Naptien24H

Hướng dẫn xóa toàn bộ hình ảnh trên iPhone/iPad

Chiếc iPhone bạn vừa mua chỉ có 16GB dung lượng và đôi lúc bạn chỉ chụp hình thôi nhưng hệ thống báo bộ nhớ máy đã đầy. Một trong những phương pháp giải quyết tốt nhất vấn đề giải phóng bộ nhớ trong cho iPhone của bạn là xóa bớt hình ảnh trong Album. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hàng loạt hình ảnh cho iPhone, iPad.

xoa-tat-ca-hinh-anh-tren-iphone-ipad.jpg

Nếu bạn có sử dụng chiếc Macbook thì việc xóa tất cả hình ảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đầu tiên, bạn kết nối iPhone với Macbook và sau đó mở phần mềm Image Captue trên Macbook lên.

xoa hang laot anh tren iphone.jpg

Ở giao diện chính của Capture trên Macbook sẽ hiển thị tất cả hình ảnh có trong Album ảnh trên iPhone hoặc iPad của bạn. Nếu muốn xóa những ảnh nào không cần thiết thì bạn chỉ cần chọn từng bức ảnh rồi xóa đi, hoặc muốn xóa tất cả hình ảnh thì bạn nhấn Control + A rồi nhấn Delete một lần nữa là tất tần tật hình ảnh trên iPhone hoặc iPad của bạn sẽ vào thùng rác.

Bạn muốn xóa hình ảnh trên iPhone nhưng không sử dụng Macbook thì vẫn còn một cách nữa là ở chế độ Moments sẽ có các nhóm ảnh khác nhau và được chia theo thời giạn. Bạn nhấn vào Chọn (Select) ở góc phải của nhóm ảnh cần xóa rồi chọn Xóa (Delete). Chúc bạn thành công.

Tổng hợp Thủ thuật Mobile.

Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/2/2019

Để tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động trả trước được gia tăng tài khoản điện thoại vào giữa tháng 2 này, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6S đúng cách là điều nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ, xem hướng dẫn sau để đảm bảo độ bền tối đa cho pin iPhone 6S