Naptien24H

Hướng dẫn xóa toàn bộ hình ảnh trên iPhone/iPad

Chiếc iPhone bạn vừa mua chỉ có 16GB dung lượng và đôi lúc bạn chỉ chụp hình thôi nhưng hệ thống báo bộ nhớ máy đã đầy. Một trong những phương pháp giải quyết tốt nhất vấn đề giải phóng bộ nhớ trong cho iPhone của bạn là xóa bớt hình ảnh trong Album. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hàng loạt hình ảnh cho iPhone, iPad.

xoa-tat-ca-hinh-anh-tren-iphone-ipad.jpg

Nếu bạn có sử dụng chiếc Macbook thì việc xóa tất cả hình ảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đầu tiên, bạn kết nối iPhone với Macbook và sau đó mở phần mềm Image Captue trên Macbook lên.

xoa hang laot anh tren iphone.jpg

Ở giao diện chính của Capture trên Macbook sẽ hiển thị tất cả hình ảnh có trong Album ảnh trên iPhone hoặc iPad của bạn. Nếu muốn xóa những ảnh nào không cần thiết thì bạn chỉ cần chọn từng bức ảnh rồi xóa đi, hoặc muốn xóa tất cả hình ảnh thì bạn nhấn Control + A rồi nhấn Delete một lần nữa là tất tần tật hình ảnh trên iPhone hoặc iPad của bạn sẽ vào thùng rác.

Bạn muốn xóa hình ảnh trên iPhone nhưng không sử dụng Macbook thì vẫn còn một cách nữa là ở chế độ Moments sẽ có các nhóm ảnh khác nhau và được chia theo thời giạn. Bạn nhấn vào Chọn (Select) ở góc phải của nhóm ảnh cần xóa rồi chọn Xóa (Delete). Chúc bạn thành công.

Tổng hợp Thủ thuật Mobile.

Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục pin điện thoại bị phồng

Hướng dẫn cách khôi phục pin điện thoại bị phồng đơn giản và nhanh gọn sẽ giúp bạn có được thể trạng pin như bình thường lúc mới mua.

Hướng dẫn Upload ảnh chất lượng cao lên Facebook trên Android

Chiếc điện thoại Android của bạn có thể chụp ảnh đẹp ngang ngửa các máy ảnh thông thường, camera điện thoại của bạn lên tận 20 Mpx... nhưng khi chia sẻ Facebook...

Thủ thuật gửi bị trí Google Maps trên PC qua điện thoại Android

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gửi được vị trí mà bạn mong muốn từ máy tính đến các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android...