Naptien24H

VSCO Cam ra mắt ứng dụng tạo ảnh động DSCO by VSCO

VSCO ra mắt 2 nền tảng di động lớn nhất thế giới là Android và iOS đã được 2 năm. Mới đây, VSCO đã ra mắt ứng dụng tạo ảnh động khá đẹp mắt dành cho hệ điều hành iOS mang tên DSCO.

IMG_0030.jpg

DSCO là ứng dụng hay giúp bạn tạo ảnh GIF với các bước thực hiện khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tạo một Clip ngắn với độ dài khoảng từ 2.5 giây rôi áp dụng bộ hiệu ứng để tạo thành ảnh GIF đẹp mắt theo một phong cách riêng hoàn toàn, hiện tại ứng dụng của VSCO chỉ hỗ trợ 5 bộ lọc cơ bản và hứa hẹn sẽ nhiều hơn trong các bản cập nhật sắp tới và trong đó có những bộ lọc cao cấp và người dùng cần phải trả phí để sử dụng. Khi tạo xong ảnh GIF yêu thích, bạn có thể lưu ảnh đó vào Camera Roll hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội Facebook, Google+, Pinterest hoặc Tumblr...DSCO hỗ trợ 2 định dạng khi lưu lại là .Mp4 và .GIF.

Hiện tại DSCO chỉ hỗ trợ cho nền tảng di động của Apple. DSCO cho Android sẽ có trong thời gian tới.

Tags: vsco dsco
Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục pin điện thoại bị phồng

Hướng dẫn cách khôi phục pin điện thoại bị phồng đơn giản và nhanh gọn sẽ giúp bạn có được thể trạng pin như bình thường lúc mới mua.

Hướng dẫn Upload ảnh chất lượng cao lên Facebook trên Android

Chiếc điện thoại Android của bạn có thể chụp ảnh đẹp ngang ngửa các máy ảnh thông thường, camera điện thoại của bạn lên tận 20 Mpx... nhưng khi chia sẻ Facebook...

Thủ thuật gửi bị trí Google Maps trên PC qua điện thoại Android

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gửi được vị trí mà bạn mong muốn từ máy tính đến các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android...