Naptien24H

VSCO Cam ra mắt ứng dụng tạo ảnh động DSCO by VSCO

VSCO ra mắt 2 nền tảng di động lớn nhất thế giới là Android và iOS đã được 2 năm. Mới đây, VSCO đã ra mắt ứng dụng tạo ảnh động khá đẹp mắt dành cho hệ điều hành iOS mang tên DSCO.

IMG_0030.jpg

DSCO là ứng dụng hay giúp bạn tạo ảnh GIF với các bước thực hiện khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tạo một Clip ngắn với độ dài khoảng từ 2.5 giây rôi áp dụng bộ hiệu ứng để tạo thành ảnh GIF đẹp mắt theo một phong cách riêng hoàn toàn, hiện tại ứng dụng của VSCO chỉ hỗ trợ 5 bộ lọc cơ bản và hứa hẹn sẽ nhiều hơn trong các bản cập nhật sắp tới và trong đó có những bộ lọc cao cấp và người dùng cần phải trả phí để sử dụng. Khi tạo xong ảnh GIF yêu thích, bạn có thể lưu ảnh đó vào Camera Roll hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội Facebook, Google+, Pinterest hoặc Tumblr...DSCO hỗ trợ 2 định dạng khi lưu lại là .Mp4 và .GIF.

Hiện tại DSCO chỉ hỗ trợ cho nền tảng di động của Apple. DSCO cho Android sẽ có trong thời gian tới.

Tags: vsco dsco
Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/2/2019

Để tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động trả trước được gia tăng tài khoản điện thoại vào giữa tháng 2 này, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6S đúng cách là điều nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ, xem hướng dẫn sau để đảm bảo độ bền tối đa cho pin iPhone 6S