Naptien24H

Vinaphone ưu đãi 50% 'Ngày vàng' duy nhất 11/11

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 11/11 là cơ hội đặc biệt để quý khách hàng có thể bổ sung thật nhiều năng lượng cho tài khoản của mình. Hãy  nhanh tay truy cập NapTien24hnạp thẻ Vinaphone để nhận ưu đãi nhanh nhất ngay hôm nay nào.

Chương trình ưu đãi nạp thẻ 'Ngày vàng' Vinaphone là một trong những chương trình khuyến mãi được khách hàng chờ đón nhất và được triển khai thường niên hàng tháng nhằm giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thêm được nhiều chi phí sử dụng điện thoại và ngoài ra còn có thêm nhiều thời gian trò chuyện cùng người thân bạn bè miễn phí hay có thể đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone để trải nghiệm nhiều điều thật thú vị khi truy cập mạng Internet mobile. Tham khảo thêm thông tin về khuyến mãi Vinaphone ngày 11/11 ngay sau đây nhé.

khuyến mãi Vinaphone 11/11

Thông tin về chương trình "Ngày vàng" khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 11/11

Đối tượng tham gia chương trình:

- Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động bao gồm:

 • Thuê bao di động trả trước Vinaphone.
 • Thuê bao ezCom.
 • Thuê bao di động trả sau chuyển sang trả trước.
 • Thuê bao di động trả trước khôi phục lại số.
 • Thuê bao di động trả trước đổi số trước và trong thời gian triển khai ưu đãi 'Ngày vàng'

Thời gian áp dụng chương trình:

 • Duy nhất ngày 11/11/2015

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Ưu đãi nhận được khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 11/11:

 • Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó 25% cộng vào tài khoản dùng cho nội mạng, điện thoại cố định VNPT, 25% còn lại cộng vào tài khoản sử dụng liên mạng.
 • Bạn hãy nhanh tay mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền trả trước Vinaphone ngay trên hệ thống NapTien24h để có thể nhận được ưu đãi 'Ngày vàng' nhanh nhất hoàn toàn không tốn cước phí tại:

nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg

 • Các thuê bao VinaCard, Vina365 được cộng thêm 100% thời gian sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.
 • Không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong thời hạn ưu đãi .

Đối với các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới:

 • Các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới đã nạp đủ số lượng thẻ ưu đãi trong chương trình khuyến mãi đầu tiên sẽ được tiếp tục hưởng ưu đãi 'Ngày vàng'.
 • Các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới chưa nạp đủ số lượng thẻ vẫn có thể hưởng ưu đãi ngày vàng khi nạp tiền. Tuy nhiên số lượng thẻ nạp sẽ được cộng dồn vào số thẻ được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi trước đó.

Chúc các thuê bao trả trước Vinaphone bổ sung thật nhiều năng lượng dồi dào cho tài khoản của mình với chương trình "Ngày vàng" Vinaphone khuyến mãi 50% trong ngày 11/11 nhé!

Có thể bạn quan tâm

Lịch khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017

Khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017 được triển khai trên toàn quốc với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ➤ Xem thông tin chi tiết ngay

Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1

Chương trình Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1 áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng và đáp ứng điều kiện chương trình đưa ra.

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 7-9/1

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp đã trở lại vào ngày 7-9/1 hứa hẹn mang đến thật nhiều niềm vui cho khách hàng.