Naptien24H

Vinaphone ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 15/01

Vinaphone ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 15/01 là chương trình khuyến mãi ngày Vàng được tổ chức định kỳ hàng tháng dành tặng cho tất cả các thuê bao trả trước bao gồm thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone trong ngày 15/1/2016 được triển khai trên phạm vi toàn quốc vậy nên cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu vẫn có thể tham gia nạp tiền điện thoại để được hưởng ưu đãi cộng thêm 50% số tiền vào tài khoản. Từ bây giờ các bạn hãy tích thật nhiều năng lượng để mua cho "dế yêu" của mình một thẻ cào có giá trị về nạp nhé!

Nạp tiền điện thoại online

Thông tin chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone trong ngày 15/01

  • Thời gian triển khai CTKM:

+ Duy nhất trong ngày 15/01/2016.

+ Thời gian nạp thẻ có hiệu lực từ 0h00p đến 23h59'.

  • Phạm vi tổ chức: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia CTKM:

+ Thuê bao ezCom.

+ Thuê bao di động trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số.

+ Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

vinaphone-uu-dai-50-gia-tri-the-nap-duy-nhat-ngay-15-01.jpg

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng của Vinaphone

  •  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó:

+ 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng).

+ 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

  • Tặng 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365:
  • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ điện thoại trong ngày có khuyến mãi.

Đối với thuê bao hòa mạng mới (vừa được kích hoạt) của Vinaphone khi tham gia chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp vẫn được hưởng ưu đãi như những thuê bao trả trước khác, chỉ có điều số lần nạp thẻ trong ngày có khuyến mãi sẽ được cộng dồn vào số lượng thẻ đầu tiên.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 15/01 bạn có thể gọi điện đến tổng đài 9191 để đươc điện thoại viên trực tiếp hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm

Khuyến mãi VinaPhone ngày 17/7/2018: Ưu đãi đến 20% thẻ nạp

Khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 17/7/2018 ưu đãi 20% cho tất cả các lần nạp thẻ điện thoại theo quy định. Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của mạng VinaPhone đều có thể tham gia.

Khuyến mãi VinaPhone ngày 10/7/2018: Ưu đãi 20% mọi thẻ nạp

Khuyến mãi VinaPhone ngày 10/7/2018 được áp dụng triển khai trên cả nước. Tất cả các thuê bao di động của VinaPhone khi tham gia chương trình sẽ hưởng ngay ưu đãi 20% giá trị khi nạp thẻ. Số tiền khuyến mãi 20% được cộng ngay vào tài khoản KM (dùng để sử dụng liên lạc liên mạng). Muốn nắm rõ hơn về quy định nạp thẻ các bạn hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết dước đây.

VinaPhone khuyến mãi 20% CỤC BỘ ngày 29/6/2018

Khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 29/6/2018 chỉ tặng 20% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao nằm trong danh sách. Chương trình triển khai cục bộ nên chỉ những thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài mới có thể tham gia. Muốn nắm rõ hơn về quy định nạp thẻ của chương trình các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung dưới đây.