Naptien24H

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp nhân dịp 20/10

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp nhân dịp 20/10 chính là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho khách hàng trong những ngày sắp tới. Những thuê bao trả trước (gồm thuê bao di động, Ezcom) đang trong tình trạng cạn kiệt tài khoản thì ngay từ bây giờ hãy bắt tích lũy năng lượng và chờ đợi đến ngày khuyến mãi để nạp thẻ thôi nào!

Tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày VÀNG 20/10 khách hàng sẽ có thêm được 1 khoản tiền vào tài khoản KM và KM2 không nhỏ, với số tiền được cộng ngay vào ngày Phụ nữ Việt Nam các chàng trai có thể tha hồ gửi tặng những lời chúc tốt đẹp đến chị em đồng nghiệp cùng 1 nữa yêu thương qua tin nhắn hoặc những cuộc điện thoại hỏi thăm.

khuyen-mai-vinaphone.jpg

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 20/10

 • Thời gian triển khai:
  • Duy nhất trong ngày 20/10/2016.
  • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực từ 0h00′ đến 23h59′.
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động, bao gồm:
  • Cả TB ezCom.
  • Tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động, thuê bao di động bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
 • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả nạp tiền trực tuyến.

nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg

Quy định về mức % cộng tiền vào các loại tài khoản trong ngày khuyến mãi Vinaphone nhân dịp 20/10

Khách hàng sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp, trong đó:

 • Cộng 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng).
 • Cộng 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

Ngoài ra những thuê bao đang hòa mạng VinaCard, Vina365 sẽ được ưu đãi thêm 100% ngày sử dụng (tương ứng với mệnh giá nạp vào tài khoản).

Khuyến mãi đợt này không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm "tậu" thẻ cào vừa phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và vừa phù hợp với túi tiền cá nhân.

Muốn cập nhật thêm thông tin chi tiết chương trình Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp nhân dịp 20/10 các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 7/12/2018

Để giúp các thuê bao di động trả trước có cơ hội gia tăng tài khoản điện thoại nhanh hơn khi nạp thẻ, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 7/12/2018.

Khuyến mãi VinaPhone ngày 30/11/2018: Ưu đãi 20% thẻ nạp

Khuyến mãi VinaPhone ngày 30/11/2018 sẽ dành tặng 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di động trả trước. Chương trình áp dụng "đại trà" trên phạm vi toàn quốc.