Naptien24H

VinaPhone tặng 20% thẻ nạp vào ngày 12/7/2019 trên Toàn Quốc

Chương trình VinaPhone tặng 20% thẻ nạp vào ngày 12/7/2019 sẽ mang đến cho tất cả người dùng thuê bao di động trả trước cơ hội gia tăng cả tài khoản chính lẫn khuyến mãi. Với mỗi lần nạp thẻ thành công, tài khoản KM3 của thuê bao được cộng thêm 20% giá trị tương ứng với mệnh giá. Số tiền này có thời hạn sử dụng trong 15 ngày và chỉ dùng để gọi điện, nhắn tin. Để nắm rõ hơn về quy định nạp thẻ cũng như thông tin ưu đãi cụ thể các bạn hãy cùng theo dõi tiếp phần nội dung chi tiết bên dưới.

vinaphone khuyen mai

Nội dung của khuyến mãi ngày Vàng VinaPhone ngày 12/7/2019

Quy định Nội dung
Thời gian khuyến mãi

Duy nhất ngày 12/07/2019

(áp dụng từ  0h00′ đến 24h00)

Phạm vi áp dụng Toàn quốc
Đối tượng Các thuê bao di động trả trước của VinaPhone (bao gồm thuê bao đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều vẫn còn đang trong thời gian giữ số)
Ưu đãi thẻ nạp

– Khuyến mãi tặng đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng VinaPhone, Cố định VNPT, liên mạng trong nước.

– Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao di động trả trước hòa mạng gói Vina365 và VinaCard

Hạn sử dụng tiền KM 15 ngày (tính từ ngày khuyến mãi)
Mệnh giá Không phân biệt
Số lần nạp thẻ Mọi lần nạp thẻ/thuê bao trong ngày vàng đều được cộng ưu đãi 20%

►Chủ động: Nạp tiền điện thoại online để hưởng khuyến mãi 20% nhanh nhất

Việc thực hiện nạp thẻ điện thoại luôn rất cần thiết. Bởi chỉ khi tài khoản thuê bao luôn dào dào thì mới có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ do nhà mạng VinaPhone cung cấp như: Data 3G/4G, Tiện ích MCA, Nhạc chờ,... Đặc biệt, quá trình liên lạc sẽ luôn được duy trì.

Để quản lý tốt số tiền đã nạp vào tài khoản chính của thuê bao và tài khoản khuyến mãi KM3 khách hàng chỉ cần bấm *101# là được.

Hãy cùng tham gia chương trình VinaPhone khuyến mãi 20% ngày 12/7/2019 để có thể trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn nhé! Chúc nạp thẻ thành công.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh