Naptien24H

VinaPhone tặng 20% cho mọi thẻ nạp vào ngày 5/4/2019

Để tạo điều kiện cho các khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước sắp hết tiền nạp thẻ, VinaPhone đã triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 5/4/2019. Theo đó, khách hàng chỉ cần tham gia khuyến mãi sẽ được hưởng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho mục đích gọi thoại, nhắn tin. Hãy cùng cập nhật thông tin khuyến mãi VinaPhone ngày 5/4/2019 ngay dưới đây nhé!

vinaphone khuyen mai

Thông tin chi tiết chương trình VinaPhone khuyến mãi nạp thẻ

  • Thời gian áp dụng khuyến mãi: Triển khai vào các ngày 5/4/2019 ( áp dụng với khung giờ từ 0h00 – 24h00').
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Mức khuyến mãi: 20%/lần nạp thẻ.
  • Đối tượng khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi triển khai dành riêng cho tất cả các thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc bị chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
  • Hình thức nạp thẻ khuyến mãi: Mọi hình thức nạp tiền/nạp thẻ hiện hành theo quy định của nhà mạng đều được chấp nhận (gồm nạp thẻ vật lý, nạp tiền trực tuyến,…)

► Xem ngay: Cách nạp tiền điện thoại online thành công 100% với lần nạp đầu tiên.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 5/4/2019 không áp dụng cho các khách hàng đang dùng thuê bao Ezcom (Sim 3G).

Ưu đãi của chương trình khuyến mãi VinaPhone ngày 5/4/2019

  • Hệ thống tự động cộng thêm 20% giá trị tương ứng vào tài khoản KM3 cho mỗi lần nạp thẻ thành công. Tiền khuyến mãi chỉ để gọi, nhắn tin nội mạng di động VinaPhone, cố định VNPT và ngoại mạng MobiFone.
  • Khuyến mãi 100% ngày sử dụng cho thuê bao di động trả trước VinaPhone hòa mạng gói VinaCard và Vina365.

Thời hạn sử dụng tiền khuyến mãi KM3 chỉ có 15 ngày (tính từ ngày khuyến mãi) nên khách hàng cần tận dụng tốt ưu đãi để không lãng phí. Để kiểm tra tài khoản KM3 chỉ cần bấm *101# là được.

Như vậy, chỉ cần chủ động nạp thẻ khi có khuyến mãi là các bạn đã có thể ;àm đầy tài khoản nhanh chóng và thoải mái liên lạc chuyện trò với người thân, bạn bè. Đặc biệt là đăng ký sử dụng những dịch vụ GTGT hấp dẫn, thú vị như MCA, RingTunes…

Hãy tham gia chương trình VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp vào ngày 5/4/2019 để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi “khủng” từ nhà mạng nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% toàn quốc ngày 10/07/2021

Thêm tin vui với cơ hội gia tăng tài khoản cùng chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% toàn quốc ngày 10/07/2021. Khuyến mãi nạp thẻ nhận ưu đãi là một trong những chương trình được săn đón nhất từ các thuê bao di động trả trước để có thể nhanh chóng sở hữu số dư tài khoản kếch xù thỏa thích sử dụng truy cập internet và duy trì liên lạc thoại,

Khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp ngày vàng duy nhất 09/07/2021

Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp ngày vàng duy nhất 09/07/2021 triển khai trên phạm vi toàn quốc. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng thuê bao di động trả trước đang hoạt động không phân biệt mệnh giá thẻ nạp vì vậy khách hàng có thể yên tâm tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi để có thể sở hữu số dư tài khoản mong muốn

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% cho TB thuộc danh sách ngày 16/06/2021

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% cho thuê bao thuộc danh sách ngày 16/06/2021 là dịp để các chủ tài khoản di động trả trước có thể tham gia để hưởng ngay ưu đãi từ nhà mạng. Chương trình chỉ áp dụng dành riêng cho thuê bao thuộc danh sách tham gia từ tổng đài. Vì vậy hãy kiểm tra hộp thư tin nhắn để xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia hay không nhé