Naptien24H

Vinaphone miễn phí 30 phút gọi và 100SMS nội mạng tại Quảng Ninh

Để có thể được hỗ trợ và chia sẻ một phần những khó khăn mà người dân Quảng Ninh đang phải gánh chịu trước những thiên tai mưa lũ vừa qua, nhà mạng Vinaphone đã triển khai chương trình ưu đãi, miễn phí cước thông tin liên lạc với 30 phút gọi nội mạng và 100 SMS nội mạng dành cho các thuê bao di động trả trước và trả sau tại tỉnh Quảng Ninh trong thời gian từ ngày 03/08/2015 đến hết ngày 13/08/2015.

Vinaphone thực hiện chương trình khuyến mãi thiết thực này để có thể giúp đỡ người dân, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong công tác cứu hộ, khắc phục thiên tai bão lũ trong những ngày cao điểm này và luôn cố gắng triển khai những biện pháp đảm bảo thông tin liệc lạc thuận tiện và thông suốt nhất.

vinaphone-mien-phi-30-phut-goi-va-100sms-noi-mang-tai-quang-ninh.jpg


Cùng NapTien24h tìm hiểu xem những thông tin khuyến mãi thiết thực mà nhà mạng Vinaphone dành tặng cho người dân Quảng Ninh từ ngày 03/08/2015 đến 13/08/2015 nhé.

Chi tiết về chương trình ưu đãi miễn phí của Vinaphone tại Quảng Ninh:

Đối tượng được hưởng ưu đãi:

- Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau Vinaphone tại Quảng Ninh đều được hưởng ưu đãi miễn phí từ nhà mạng.

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 03/08/2015 đến hết ngày 13/08/2015.

Nội dung ưu đãi miễn phí của Vinaphone:

- Các thuê bao Vinaphone tại Quảng Ninh sẽ được ưu đãi tặng 30 phút gọi thoại mỗi ngày đến các thuê bao nội mạng Vinaphone, thuê bao cố định VNPT, thuê bao Gphone trên toàn quốc.

- Quý khách hàng còn được tặng 100 tin nhắn nội mạng miễn phí đối với thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau tại Quảng Ninh.

vinaphone-mien-phi-30-phut-goi-va-100sms-noi-mang-tai-quang-ninh(1).jpg
Vinaphone miễn phí 30 phút gọi và 100 sms nội mạng tại Quảng Ninh

Trước những tình hình diễn biến phức tạp, mưa nhiều ngày tại khu vực phía bắc thì việc kết nối và giữ thông tin liên lạc là một điều rất cần thiết. Vì vậy, quý khách hàng Vinaphone tại Quảng Ninh hãy luôn gọi thoại hoặc nhắn tin đến những người thân bạn bè để biết rõ tình hình của mỗi người mà không cần lo lắng đến cước phí nhé.

Ngoài ra, để biết rõ những biến đổi, diễn biến của thời tiết, thông tin về các vùng lân cận, bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone để có thể truy cập Internet và đọc tin tức ngay trên điện thoại của mình. Và hãy thường xuyên truy cập trang naptien24h.vn để biết thêm thông tin về các khuyến mãi cũng như các gói cước 3G Vinaphone một cách tổng quát nhất nhé.

Hy vọng với những ưu đãi miễn phí 30 phút gọi và 100SMS nội mạng của Vinaphone dành cho đồng bào Quảng Ninh từ ngày 03/08/2015 đến 13/08/2015 sẽ động viên người dân nơi đây sớm vượt qua những khó khăn và ổn định cuộc sống một cách nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm

Địa điểm thu cước Viettel trên cả nước - Cập nhật danh sách mới năm 2017

Các địa điểm thu cước Viettel trên toàn quốc được cập nhật mới nhất 2017 - Nơi tiếp nhận thanh toán cước di động và dịch vụ khác của Viettel

Cập nhật danh sách Điểm thu cước Mobifone trên cả nước

Điểm thu cước Mobifone là nơi tiếp nhận thanh toán cước thuê bao di động trả sau và cước dịch vụ truyền hình cáp MobiTV vào mỗi tháng

Tổng hợp đầu số điện thoại của những nhà mạng 2017

Tổng hợp danh sách đầu số điện thoại của những nhà mạng 2017: Viettel - Vinaphone - Mobifone - Vietnamobile - G-Mobile được cung cấp cụ thể