Naptien24H

Vinaphone khuyến mãi giảm 30% cước gọi chuyển vùng quốc tế

Thấu hiểu nhu cầu liên lạc của khách hàng trong thời khắc đón giáng sinh và năm mới, từ ngày 24/12/2016 đến hết ngày 02/01/2017 nhà mạng Vinaphone khuyến mãi giảm 30% cước gọi chuyển vùng quốc tế. Chương trình này áp dụng tại Mỹ, Pháp, Đức, Italy, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg - là những quốc gia có đông người Việt định cư và lưu trú nhất hiện nay.

Những thuê bao di động đang hoạt động tại các khu vực khuyến mãi của Vinaphone lâu nay chưa có điều kiện gọi điện về cho gia đình hoặc bạn bè thì hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội được giảm 30% cước gọi quốc tế trong chuỗi ưu đãi  “Giảm phút nghe – Tặng cước gọi” trong thời gian sắp tới. Để nắm rõ hơn thông tin về chương trình các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung dưới đây nhé!

khuyen-mai-vinaphone.jpg

Vinaphone khuyến mãi giảm 30% cước gọi chuyển vùng quốc tế

 • Ưu đãi dành cho thuê bao ngoài nước gọi về Việt Nam:  Miễn phí phút gọi thứ 4, tiết kiệm đến 25%.
 • Ưu đãi dành cho thuê bao nhận cuộc gọi quốc tế tại Việt Nam, cụ thể như sau:
  • Nhận cuộc gọi quốc tế từ Châu Âu: Chỉ còn 5.600đ/phút.
  • Nhận cuộc gọi quốc tế từ Mỹ: Chỉ 9.100đ/phút.
 • Ưu đãi data 3G: Dịch vụ 3G Vinaphone cũng được khuyến mãi giảm 30%, cụ thể:
  • Từ 2.450 đồng/10 Kb (châu Âu).
  • Và 2.100 đồng/10 Kb (Mỹ).

Một số thông tin cần nắm liên quan đến chương trình giảm 30% cước gọi chuyển vùng quốc tế Vinaphone

 • Thời gian triển khai khuyến mãi Vinaphone: Từ ngày 24/12/2016 đến hết ngày 02/01/2017. 
 • Phạm vi áp dụng: Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg. 
 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động 02 chiều trên toàn quốc và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển vùng quốc tế.
 • Điều kiện: Khách hàng cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao Vinaphone bằng cách soạn DK CVQT gửi 9123 

Trong trường hợp thuê bao tại Việt Nam bị hết tiền không thể nhận cuộc gọi từ nước ngoài mà lại không có nhiều thời gian ra ngoài để mua thẻ cào bằng giấy thì hãy mua thẻ điện thoại online tại https://naptien24h.vn

nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg

Hãy gọi ngay về Việt Nam để chia sẻ những khoảnh khoắc đẹp trong mùa lễ giáng sinh và tết dương lịch 2016 nhé! Chắc chắn chương trình khuyến mãi Vinaphone giảm 30% cước gọi chuyển vùng quốc tế sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí tối đa.

Có thể bạn quan tâm

[TIN SOCK] Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018

Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018 - Đây là thông báo chính thức của Bộ TT&TT (Thông tin – Truyền thông) Việt Nam trong Thông tư số 47 vừa qua. Xem chi tiết ngay về quy định đáng buồn cho người dùng di động này!

Sở hữu Thánh SIM Vietnamobile dùng 3G miễn phí "TRỌN ĐỜI"

Thánh SIM Vietnamobile đã trở thành "hiện tượng" trên thị trường Viễn thông toàn quốc trong đầu năm 2018. Bởi vừa ra đời bộ Thánh SIM Vietnamobile đã gây chấn động với những ưu đãi vượt trội cho phép người dùng truy cập mạng 3G không cần lo nghĩ về dung lượng...

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ 4G cùng gói cước HD120 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước HD120 Mobifone sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ 4G trọn vẹn nhất, với nhiều ưu điểm về giá cước – ưu đãi data – tốc độ truy cập internet thì HD120 của Mobifone sẽ là gói 4G không thể bỏ qua!