Naptien24H

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 5-6/02

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 5-6/02 là món quà thiết thực dành tặng cho tất cả các thuê bao di động trả trước bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước còn trong thời gian khuyến mãi trên phạm vi toàn quốc.

Để tiết kiệm thời gian ra các cửa hàng/đại lý Sim Card để mua thẻ cào bằng giấy bạn có thể tham gia nạp tiền Vinaphone online khi có sử dụng thẻ ATM nội địa có đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc sử dụng ví điện tử VnMart. Với nguồn năng lượng dồi dào trong những ngày cận kề tết bạn sẽ tha hồ đăng ký những dịch vụ tiện ích của Vinaphone cũng như thỏa sức gọi thoại, nhắn tin lại tiết kiệm được cước phí cho mình đấy.

Nạp tiền điện thoại online

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 5-6/02/2016

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 5/2 – 6/2/2016.
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động bao gồm:

Thuê bao ezCom

Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước.

Thuê bao trả trước khôi phục lại số

Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

  • Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

Khuyến mãi nạp thẻ vinaphone

Ưu đãi nạp thẻ ngày vàng 5-6/2 từ Vinaphone

Theo đó, khi tham  gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi các thuê bao Vinaphone sẽ được cộng thêm vào tài khoản của mình 50% giá trị thẻ nạp trong đó:

  • 25% thẻ nạp cộng vào tài khoản KM gọi và nhắn tin liên mạng.
  • 25% thẻ nạp còn lại cộng vào tài khoản KM2 gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT.

Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cào cho thuê bao VinaCard, Vina365.

Đối với thuê bao kích hoạt hòa mạng mới trong thời gian diễn ra khuyến mãi được hưởng ưu đãi như sau:

  • Nạp đủ số lượng thẻ nạp của chương trình khuyến mãi trước thì tiếp tục được hưởng ưu đãi của chương trình nạp thẻ ngày vàng.
  • Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mãi nếu nạp thẻ trong ngày vàng được hưởng ưu đãi cộng thêm 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi 2. 

Trong những ngày giáp tết việc nạp thẻ tặng kèm ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc gọi thoại, nhắn gửi lời chúc đến bạn bè đấy. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi trong chương trình nạp thẻ sắp tới của Vinaphone nhé.

Chúc bạn nạp thẻ thành công trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp và có một cái tết đầy tình yêu thương bên gia đình!

Có thể bạn quan tâm

Khuyến mãi VinaPhone ngày 17/7/2018: Ưu đãi đến 20% thẻ nạp

Khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 17/7/2018 ưu đãi 20% cho tất cả các lần nạp thẻ điện thoại theo quy định. Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của mạng VinaPhone đều có thể tham gia.

Khuyến mãi VinaPhone ngày 10/7/2018: Ưu đãi 20% mọi thẻ nạp

Khuyến mãi VinaPhone ngày 10/7/2018 được áp dụng triển khai trên cả nước. Tất cả các thuê bao di động của VinaPhone khi tham gia chương trình sẽ hưởng ngay ưu đãi 20% giá trị khi nạp thẻ. Số tiền khuyến mãi 20% được cộng ngay vào tài khoản KM (dùng để sử dụng liên lạc liên mạng). Muốn nắm rõ hơn về quy định nạp thẻ các bạn hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết dước đây.

VinaPhone khuyến mãi 20% CỤC BỘ ngày 29/6/2018

Khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 29/6/2018 chỉ tặng 20% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao nằm trong danh sách. Chương trình triển khai cục bộ nên chỉ những thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài mới có thể tham gia. Muốn nắm rõ hơn về quy định nạp thẻ của chương trình các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung dưới đây.