Naptien24H

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 5-6/02

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 5-6/02 là món quà thiết thực dành tặng cho tất cả các thuê bao di động trả trước bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước còn trong thời gian khuyến mãi trên phạm vi toàn quốc.

Để tiết kiệm thời gian ra các cửa hàng/đại lý Sim Card để mua thẻ cào bằng giấy bạn có thể tham gia nạp tiền Vinaphone online khi có sử dụng thẻ ATM nội địa có đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc sử dụng ví điện tử VnMart. Với nguồn năng lượng dồi dào trong những ngày cận kề tết bạn sẽ tha hồ đăng ký những dịch vụ tiện ích của Vinaphone cũng như thỏa sức gọi thoại, nhắn tin lại tiết kiệm được cước phí cho mình đấy.

Nạp tiền điện thoại online

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 5-6/02/2016

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 5/2 – 6/2/2016.
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động bao gồm:

Thuê bao ezCom

Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước.

Thuê bao trả trước khôi phục lại số

Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

  • Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

Khuyến mãi nạp thẻ vinaphone

Ưu đãi nạp thẻ ngày vàng 5-6/2 từ Vinaphone

Theo đó, khi tham  gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi các thuê bao Vinaphone sẽ được cộng thêm vào tài khoản của mình 50% giá trị thẻ nạp trong đó:

  • 25% thẻ nạp cộng vào tài khoản KM gọi và nhắn tin liên mạng.
  • 25% thẻ nạp còn lại cộng vào tài khoản KM2 gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT.

Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cào cho thuê bao VinaCard, Vina365.

Đối với thuê bao kích hoạt hòa mạng mới trong thời gian diễn ra khuyến mãi được hưởng ưu đãi như sau:

  • Nạp đủ số lượng thẻ nạp của chương trình khuyến mãi trước thì tiếp tục được hưởng ưu đãi của chương trình nạp thẻ ngày vàng.
  • Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mãi nếu nạp thẻ trong ngày vàng được hưởng ưu đãi cộng thêm 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi 2. 

Trong những ngày giáp tết việc nạp thẻ tặng kèm ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc gọi thoại, nhắn gửi lời chúc đến bạn bè đấy. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi trong chương trình nạp thẻ sắp tới của Vinaphone nhé.

Chúc bạn nạp thẻ thành công trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp và có một cái tết đầy tình yêu thương bên gia đình!

Có thể bạn quan tâm

Viettel và Vinaphone cùng khuyến mãi 20% vào ngày 20/3/2018

Viettel và Vinaphone cùng khuyến mãi ngày 20/3/2018 với ưu đãi là 20% giá trị thẻ nạp. Hãy cùng tham khảo quy định của từng chương trình để tham gia nhé

Vinaphone tặng data 3G/4G miễn phí cho thuê bao nạp thẻ vào ngày 16/3/2018

Khuyến mãi Vinaphone ngày 16/3/2018 sẽ tặng data 3G/4G miễn phí từ 1GB đến 10GB cho tất cả thuê bao trả trước nạp thẻ, với điều kiện nạp thẻ >= 50.000đ

Vinaphone tặng 20% thẻ nạp duy nhất vào ngày 13/3/2018

Vinaphone khuyến mãi ngày 13/3/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao nhận được tin nhắn của Vinaphone. Đừng bỏ lỡ nhận khuyến mãi Vinaphone này nhé