Naptien24H

Vinaphone khuyến mãi 50% 'Ngày vàng' duy nhất 05/11

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 5/11/2015 được triển khai dành cho các thuê bao trả trước Vinaphone trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi được diễn ra duy nhất trong ngày 05/11/2015 vì vậy, các thuê bao Vinaphone trả trước hãy nhanh tay nạp tiền điện thoại đúng thời hạn để nhận khuyến mãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng nhé. 

Chương trình khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 05/11 dành cho cả thuê bao ezCom, thuê bao di động trả sau chuyển sang trả trước,...Vậy nên, đừng đắn đo xem mình có thuộc đối tượng nhận khuyến mãi hay không mà hãy tham gia nạp tiền Vinaphone trong thời hạn chương trình để bổ sung thêm nhiều năng lượng cho tài khoản điện thoại của mình nhé. Nạp tiền trong các dịp khuyến mãi của nhà mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng điện thoại hàng tháng. Xem thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 50% 'Ngày vàng' Vinaphone ngay sau đây.

khuyến mãi vinaphone ngày 5/11

Thông tin chi tiết Vinaphone khuyến mãi 50% ngày 05/11:

Đối tượng tham gia:

- Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone bao gồm:

 • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động.
 • Thuê bao ezCom trả trước.
 • Thuê bao di động trả sau chuyển sang trả trước.
 • Thuê bao di động trả trước khôi phục lại số.
 • Thuê bao di động trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

Thời gian áp dụng: Từ 0h00' ngày 05/11/2015 đến 23h59' ngày 05/11/2015.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi 'Ngày vàng' Vinaphone 05/11 như sau:

 • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng cho liên mạng, 25% được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng cho nội mạng và điện thoại cố định VNPT.
 • Các thuê bao Vinaphone có thể nhanh tay mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại trả trước để nhận khuyến mãi nhanh nhất ngay trên hệ thống NapTien24h hoàn toàn không mất cước phí tại:

nap-tien-24h-nhanh-chong.jpg

 • Các thuê bao VinaCard, Vina365 được tặng thêm 100% thời gian sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.
 • Không phân biệt mệnh giá và không giới hạn số lượng thẻ nạp trong thời gian chương trình diễn ra.

Đối với các thuê bao hòa mạng mới:

 • Các thuê bao hòa mạng mới khi đã nạp đủ số lượng thẻ từ chương trình khuyến mãi đầu tiên sẽ tiếp tục hưởng khuyến mãi 'Ngày vàng' Vinaphone 05/11.
 • Các thuê bao chưa nạp đủ số lượng thẻ khuyến mãi từ chương trình đầu tiên khi tham gia nạp tiền vẫn sẽ được hưởng ưu đãi 'Ngày vàng' 05/11 tuy nhiên số lượng thẻ nạp sẽ được cộng dồn vào số thẻ khuyến mãi của chương trình đầu tiên.

Bên cạnh số tiền được khuyến mãi khi nạp thẻ lần này, để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn nữa bạn hãy đăng ký 3G Vinaphone và trải nghiệm. Khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone, không những bạn có thể thỏa thích lướt web, xem phim, chơi game hay mua thẻ game thỏa thích mà còn có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin, tán gẫu miễn phí cùng bạn bè qua các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook,...Hãy soạn tin ON<cách>MAX100 gửi 6088 và tiếp tục soạn Y<cách>Mã-xác-nhận gửi 1543 là bạn đã có thể có những trải nghiệm cực thích với các dịch vụ tiện ích của Vinaphone.

Hãy nhanh tay nạp tiền để bổ sung thật nhiều năng lượng cho điện thoại của bạn với chương trình khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 05/11 nhé!

 

 

Có thể bạn quan tâm

Lịch khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017

Khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017 được triển khai trên toàn quốc với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ➤ Xem thông tin chi tiết ngay

Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1

Chương trình Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1 áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng và đáp ứng điều kiện chương trình đưa ra.

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 7-9/1

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp đã trở lại vào ngày 7-9/1 hứa hẹn mang đến thật nhiều niềm vui cho khách hàng.