Naptien24H

VinaPhone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp cục bộ ngày 8/1/2019

Chương trình khuyến mãi VinaPhone ngày 8/1/2019 chính là cơ hội hấp dẫn dành cho khách hàng thuê bao di động trả thực hiện gia tăng tài khoản bằng cách nạp thẻ. Với ưu đãi này, các thuê bao sẽ được tha hồ tích lũy năng lượng thoải sức liên lạc và sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng. Thuê bao may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi và tham gia nạp thẻ sẽ được nhận ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản/mỗi lần nạp thẻ hợp lệ.

vinaphone khuyen mai

Nội dung ưu đãi của khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 8/1/2019

  • Cứ mỗi thẻ cào hợp lệ, nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 VinaPhone. Tiền khuyến mãi chỉ được áp dụng dùng để liên lạc nội mạng VinaPhone, Cố định VNPT và MobiFone.
  • Thời hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày (tính từ ngày khuyến mãi).

Lưu ý: Sau 15 ngày nếu tiền khuyến mãi chưa được sử dụng hết, VinaPhone cũng sẽ không bảo lưu.

Ưu đãi 20% thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước giảm thiểu được tối chi phí liên lạc. Đặc biệt, có thể tiếp tục duy trì và đăng ký sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trong thời gian sắp tới.

>>> Xem ngay: Cách nạp tiền điện thoại VinaPhone online nhanh nhất.

vinaphone khuyen mai cuc bo

Các quy định khi tham gia chương trình khuyến mãi  cục bộ VinaPhone

  • Khuyến mãi áp dụng cho mọi đối tượng thuê bao di động trả trước (bao gồm thuê bao đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị chặn 1 chiều và 2 chiều đang trong thời hạn giữ số). không áp dụng cho thuê bao Ezcom (hay còn gọi là sim 3G).
  • Không giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ/thuê bao. Như vậy, chỉ cần nạp càng nhiều thì ưu đãi nhận được sẽ càng lớn. Mỗi thẻ nạp hợp lệ đều sẽ được cộng 20% giá trị với mệnh giá tương ứng.
  • Chương trình áp dụng khuyến mãi cho mọi hình thức nạp thẻ hiện hành. Khách hàng có thể sử dụng thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại online.

Muốn nắm rõ hơn về các quy định khi tham gia chương trình VinaPhone khuyến mãi 20% vào ngày 8/1/2019 thì hãy chủ động liên hệ đến 18001091 để được hỗ trợ nhé!

 

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ "ngày vàng" tặng 20% duy nhất 13/05/2022

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng tặng 20% duy nhất 13/05/2022 là chương trình ưu đãi mà khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước không thể bỏ qua. Bổ sung thêm số dư cho tài khoản điện thoại của mình trước khi trở về tình trạng "báo động" luôn là điều cần thiết nhằm duy trì cuộc gọi hay gia hạn các gói cước 3G/4G mà không lo bị gián đoạn trong quá trình sử dụng

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 01/04/2022 tặng 20% toàn quốc

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 01/04/2022 tặng 20% toàn quốc chương trình ưu đãi đầu tiên của tháng 4 được triển khai dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động hoặc đang bị chặn chiều mà không bị giới hạn hạn bất kỳ điều kiện nào

Khuyến mãi nạp thẻ "Cục Bộ" Vinaphone ngày 29/03/2022

Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Vinaphone ngày 29/03/2022 là dịp để các thuê bao di động có thể gia tăng thêm số dư cho điện thoại của mình. Chương trình chỉ áp dụng dành cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia,