Naptien24H

Viettel ưu đãi tặng 50% thẻ nạp ngày 27/11

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 27/11 giành cho thuê bao di động trả trước trên toàn quốc. Hãy nhanh tay mua mã thẻ hoặc nạp tiền trả trước Viettel ngay trên hệ thống NapTien24h để có thể nhận ưu đãi một cách nhanh chóng  nhất nào.

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 27/11 là cơ hội để các thuê bao trả trước đang trong tình trạng hết tiền có thể bổ sung thêm thật nhiều tiền cho tài khoản của mình trong những ngày cuối tháng 11 này. Tham gia nạp tiền nhận ưu đãi trong những ngày khuyến mãi của nhà mạng bạn không những nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn có thể có thêm nhiều thời gian trò chuyện cùng người thân bạn bè mà không cần lo ngại về cước phí sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký 3G viettel và trải nghiệm những dịch vụ đầy thú vị khi truy cập Internet mobile. Hãy theo dõi thông tin chi tiết Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 27/11 ngay sau đây nhé.

khuyến mãi 50% Viettel ngày 27/11

Thông tin khuyến mãi 50% ngày 27/11 của Viettel:

Đối tượng tham gia:

  • Tất cả các thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động đều có thể tham gia mua thẻ, nạp tiền trực tiếp để nhận ưu đãi.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Thời gian triển khai chương trình: Duy nhất ngày 27/11/2015.

Nội dung ưu đãi nhận được khi tham gia nạp tiền Viettel ngày 27/11 như sau:

  • Bạn sẽ được tặng 50% giá trị các thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tài khoản này được sử dụng cho cả nội mạng và ngoại mạng.
  • Nhanh tay mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại trả trước ngay trên hệ thống NapTien24h để nhận ưu đãi nhanh chóng nhất hoàn toàn không mất cước phí tại:

nap tien viettel

  • Chương trình ưu đãi sẽ không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lượng thẻ nạp trong suốt thời gian triển khai khuyến mãi ngày 27/11.
  • Đặc biệt với tài khoản khuyến mãi sẽ không giới hạn thời gian sử dụng. Nạp càng nhiều ưu đãi càng cao thời gian sử dụng càng dài nhé.

Vì chương trình ưu đãi Viettel chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 27/11/2015, vì vậy các thuê bao di động trả trước Viettel đừng quên mua thẻ hoặc nạp tiền điện thoại để bổ sung thêm nhiều năng lượng cho "dế yêu" của bạn trong những ngày cuối tháng nhé. Ngoài ra, để sử dụng tiết kiệm chi phí tối đa cho điện thoại của bạn thì đừng quên đăng ký 3G Viettel để trải nghiệm và có thể trò chuyện hàng giờ cùng người thân bạn bè qua tính năng thoại, nhắn tin qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,... nhé.

Chúc các thuê bao di động trả trước sẽ có một tài khoản tràn đầy năng lượng với chương trình khuyến mãi Viettel 50% thẻ nạp ngày 27/11!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel