Naptien24H

Viettel ưu đãi nạp thẻ tặng 20% cho thuê bao thuộc vùng dịch Covid -19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 và những khó khăn và hạn chế ở những vùng có dịch đang hoành hành. Viettel triển khai chương trình ưu đãi nạp thẻ tặng 20% cho thuê bao thuộc vùng dịch Covid-19. Đây là một trong những chiến dịch ý nghĩa  nhằm chung tay cùng chia sẻ góp sức cùng nhau chống dịch đến từ Viettel qua đó có thể tạo những điều kiện tốt nhất để các khách hàng có thể thoải mái duy trì liên lạc trước những diễn biến tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp hiện nay. Cùng NapTien24h cập nhật thêm chi tiết về chương trình ngay sau đây nhé. 

 

20210524162648untitled.png

Thông tin chương trình ưu đãi nạp thẻ Viettel 

 • Thời gian áp dụng chương trình: Từ 0h00' đến 24h00' từ ngày 15/05/2021 ngày 31/05/2021.
 • Phạm vi triển khai: Tại các tỉnh thành công bố có dịch, các ổ dịch được nhà nước quy định.
 •  Đối tượng tham gia:
  • Áp dụng riêng cho các thuê bao đang hoạt động tại các vùng dịch được nhà nước công bố và nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài Viettel
 • Hình thức nhận ưu đãi: Nạp thẻ tặng 20% giá trị tương ứng.
 • Quy định nạp thẻ nhận ưu đãi từ tổng đài Viettel :
  • Không phân biệt mệnh giá thẻ.
  • Chỉ áp dụng cho lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày.
  • Áp dụng ưu đãi nạp cho mọi hình thức nạp thẻ điện thoại hiện nay. Khách hàng có thể tự chọn cho mình một hình thức nạp thẻ phù hợp như nạp card, nạp tiền tại cửa hàng giao dịch, hay nạp online,..

►CHỦ ĐỘNGNạp tiền điện thoại online để nhận khuyến mãi nhanh nhất.

Thông tin chương trình ưu đãi 20% thẻ nạp Viettel cho thuê bao thuộc vùng dịch Covid-19

Dịch bệnh diễn biến ngày một phức tạp khiến cho cuộc sống của người dân gặp không ít khó khăn, xáo trộn. Nhằm đáp ứng kịp thời và hỗ trợ khách hàng tối đa trong liên lạc, công việc và cập nhật chi thiết thông tin tình hình dịch bệnh mỗi ngày tổng đài Viettel đã triển khai ưu đãi nạp thẻ lên đến 20% cụ thể: 

 • Tặng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng vào tài khoản khuyến mãi. 
 • Ưu đãi chỉ dùng cho tính năng gọi thoại, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng. 

Trên đây là thông tin chi tiết về ưu đãi nạp thẻ Viettel tặng 20% cho các thuê bao thuộc vùng dịch Covid-19 . Các khách hàng có thể tham khảo và tiến hành nạp thẻ để không làm gián đoạn trong việc liên lạc, công việc và cập nhật tin tức về số ca bệnh mỗi ngày nhé. 

Đăng ký mạng 4G MobiFone giá rẻ với ưu đãi đến 180GB

Hướng dẫn đăng ký 5G của MobiFone tốc độ nhanh nhất

Gói C120 của MobiFone ưu đãi 120GB, miễn phí gọi

Có thể bạn quan tâm

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng DATA hấp dẫn ngày 12/06/2021

Gia tăng tài khoản DATA nhanh chóng với chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data hấp dẫn ngày 12/06/2021. Tham gia chương trình khuyến mãi lần này sẽ giúp thuê bao của bạn ngoài việc cải thiện số dư còn có thể gia tăng nhanh chóng tài khoản DATA truy cập internet tha hồ lướt web hay xem những bộ phim yêu thích,