Naptien24H

Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp từ ngày 22/09 - 23/09

Viettel triển khai chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 22/09/2015 đến hết ngày 23/09/2015 dành cho các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn từ  tổng đài. Các thuê bao di động Viettel may mắn nằm trong danh sách được nhận ưu đãi hãy nhanh tay tham gia nạp tiền Viettel để có thể nạp đầy năng lượng cho tài khoản điện thoại của mình nhé.

Chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp cho các thuê bao Viettel đang trong tình trạng hết tiền sẽ có cơ hội nạp thêm tiền vào tài khoản của mình để có thể tha hồ liên lạc, nhắn tin với người thân hoặc bạn bè hay có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích, truy cập 3G Viettel tùy thích. Tham khảo thêm thông tin chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 22/09 - 23/09 của Viettel dưới đây:

viettel-uu-dai-50-the-nap-tu-ngay-22-09-23-09.jpg

Chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel:

Đối tượng tham gia ưu đãi:

  • Các thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Viettel.
  • Để biết thuê bao của bạn có nằm trong danh sách được ưu đãi của chương trình hay không hãy soạn tin KM gửi 266 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thời gian triển khai: Từ ngày 22/09/2015 đến hết ngày 23/09/2015.

Ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ trong thời gian ưu đãi:

  • Bạn sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tài khoản khuyến mãi dùng để nhắn tin và gọi thoại trong nội mạng Viettel.
  • Tham gia mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại online ngay trên hệ thống NapTien24h để nhận được ưu đãi khi nạp thẻ nhanh nhất, tiện dụng nhất tại

nap tien viettel

  • Không phân biệt mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong thời hạn triển khai chương trình ưu đãi.
  • Đặc biệt, không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi.

Ngoài ra, để có thể sử dụng điện thoại tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể đăng ký 3G Viettel để sử dụng với các tính năng gọi thoại, nhắn tin thông qua mạng xã hội Facebook, Zalo, Viber,... và bên cạnh đó, bạn có thể tha hồ truy cập mạng Internet Mobile để làm việc, check mail, xem phim giải trí, game online bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không cần lo ngại về cước phí phát sinh quá cao ngoài ý muốn.

Chúc bạn may mắn nằm trong danh sách nhận ưu đãi và đừng quên tham gia nạp tiền trong ngày 22 và 23/09 để có thể nhận 50% giá trị thẻ nạp hấp dẫn từ nhà mạng nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel