Naptien24H

Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 16/10 - 17/10

Viettel triển khai chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 16/10/2015 - 17/10/2015 dành cho các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Đây là chương trình ưu đãi thiết thực mà nhà mạng Viettel muốn dành tặng cho khách hàng nhằm giúp bạn có thể bổ sung và làm cho tài khoản điện thoại của mình luôn tràn đầy năng lượng. Tham gia nạp tiền viettel ngay trên NapTien24h để nhận ưu đãi nhanh nhất nhé.

Chương trình ưu đãi 50% Viettel chỉ diễn ra trong 2 ngày là ngày 16/10 và 17/10 vì vậy quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội nạp tiền dồi dào thêm cho tài khoản của mình nhé, ngoài ra đây cũng là cơ hội để quý khách có thể thỏa thích đăng ký dịch vụ 3G Viettel để trải nghiệm với nhiều tiện ích thú vị và giúp tiết kiệm chi phí hơn với những tin năng gọi thoại, nhắn tin cho người thân bạn bè qua các kênh mạng xã hội. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về chương trình ưu đãi 50% Viettel dưới đây nhé!

viettel-uu-dai-50-the-nap-ngay-16-10-17-10.jpg

Thông tin ưu đãi 50% Viettel từ này 16/10 đến 17/10:

Đối tượng áp dụng:

  • Tất cả các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động bao gồm cả thuê bao di động, Homephone.
  • Không áp dụng ưu đãi cho thuê bao Dcom trả trước, các thuê bao sử dụng gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop easy VIP.

Thời gian triển khai ưu đãi: Từ ngày 16/10/2015 đến hết ngày 17/10/2015.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Chi tiết ưu đãi Viettel ngày 16/10 và 17/10 như sau:

  • Tặng 50% giá trị các thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi tham gia nạp tiền trong thời gian ưu đãi triển khai.
  • Bạn có thể nhanh tay mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại online để nhận thật nhiều ưu đãi ngay trên hệ thống NapTie24h hoàn toàn không mất cước phí tại: 

nap tien viettel

  • Không phân biệt mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong thời gian ưu đãi.

Với những chương trình ưu đãi mà Viettel triển khai sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lợi ích, tiết kiệm được chi phí điện thoại hàng tháng. Đặc biệt, ưu đãi không phân biệt tài khoản khuyến mãi nội mạng và ngoại mạng, không giớn hạn ngày sử dụng đối với tài khoản ưu đãi, rất tiện ích cho người dùng đúng không nào. Ngoài ra, để sử dụng tiết kiệm chi phí tối đa, quý khách đừng quên đăng ký 3G Viettel để trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới mẻ ngay trên điện thoại của mình nhé. 

Chúc quý khách hàng sẽ có được một tài khoản kếch xù với chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/10 và 17/10 của Viettel!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel