Naptien24H

Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/04

Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/04 chắc chắn sẽ là tin vui dành cho những thuê bao di động trả trước đang lâm vào tình trạng hết tiền trong tài khoản hoặc bị khóa 1 chiều. Mặc dù là chương trình khuyến mãi cục bộ không được áp dụng trên phạm vi toàn quốc nhưng đối với những thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ thì đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Tham gia chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất 27/04 khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản cước phí gọi thoại và nhắn tin không hề nhỏ. Hãy nạp thẻ ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel dành tặng đến cho những bạn đang sử dụng thuê bao di động trả trước nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 27/04

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 0h00' đến 23h59' ngày 27/04/2016.

  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều, hoặc bị khóa 1 chiều.

  • Điều kiện: Có tài khoản chính < 1.000đ và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng.

  • Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp tiền Viettel gồm nạp thẻ cào Viettel bằng giấy, và nạp tiền điện thoại online...

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Tham gia nạp thẻ Viettel ngày 27/04 nhận ưu đãi

  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp Viettel.

  • Số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản nội mạng sử dụng đến 24h cùng ngày.

Lưu ý: Chương trình nạp thẻ ngày 27/04 chỉ có hiệu lực với thẻ nạp đầu tiên trong ngày có khuyến mãi, chính vì thế bạn chọn 1 thẻ cào có mệnh giá thật cao để nhận thật nhiều ưu đãi.

Đối với những thuê bao trả trước không nằm trong sách hưởng ưu đãi nạp thẻ trong ngày 27/04 này thì có thể gọi đến tổng đài 197 để cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.

Chúc các bạn có một ngày trò chuyện cùng bạn bè và người thân thật thoải mái khi đã tham gia chương trình Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/04 nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel