Naptien24H

Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 25-26/12

Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 25-26/12 dành cho những khách hàng có trong danh sách thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. Nếu bạn là thuê bao may mắn được tham gia chương trình này thì còn gì hấp dẫn hơn. Hãy tham khảo nhanh thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 50% ngày 25-26/12 và tham gia ngay để nhận ưu đãi nhé!

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel sẽ giúp cho khách hàng có thể gia tăng tài khoản, thoải mái liên lạc bạn bè và còn có thể dành số tiền trong tài khoản chính đăng ký 3G Viettel nhiều người dùng nữa. Hãy nạp tiền Viettel ngay bây giờ để đón chờ khuyến mãi 50% từ nhà mạng.

khuyến mãi Viettel

Thông tin chi tiết chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 25-26/12

  • Thời gian triển khai khuyến mãi nạp thẻ Viettel: Ngày 25/12/2015 và 26/12/2015
  • Đố tượng được tham gia khuyến mãi Viettel: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng.
  • Điều kiện để được khuyến mãi nạp tiền Viettel: Khách hàng nạp thẻ Viettel trong ngày 25/12 và 26/12 làm theo những yêu cầu trong tin nhắn gửi về sẽ nhận được khuyến mãi.

Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 25-26/12

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 25-26/12 mang đến cho khách hàng cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi. Khi khách hàng nạp thẻ Viettel trong ngày 25-26/12 và thỏa mãn được điều kiện trong tin nhắn gửi về sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 27-28/12.

Số tiền 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản nội mạng và có thời hạn sử dụng trong 7 ngày.

Mỗi thuê bao sẽ có những điều kiện khác nhau để đáp ứng và nhận được ưu đãi nạp thẻ Viettel nên hãy xem xét kỹ trong tin nhắn của mình và cố gắng đáp ứng yêu cầu của nhà mạng để được tặng 50% thẻ nạp nhé!

Hãy nhanh tay nạp tiền Viettel vào tài khoản để mau chóng nhận được khuyến mãi từ nhà mạng. Để không bỏ lỡ khuyến mãi lần này, cách đơn giản và thuận tiện nhất là nạp thẻ online. Bạn hãy nạp thẻ Viettel online tại hệ thống naptien24h.vn ngay tại đây.

nap tien viettel

Chúc các bạn nạp thẻ thành công với chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 25-26/12 và có thật nhiều tiền trong tài khoản để thoải mái liên lạc bạn bè, kết nối mọi người.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel