Naptien24H

Viettel tặng 50% thẻ nạp duy nhất 30/11

Cơ hội nạp tiền Viettel nhận khuyến mãi với chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/11/2015 là dịp để các thuê bao di động trả trước có thể bổ sung thật nhiều năng lượng cho tài khoản điện thoại của mình trong ngày cuối cùng của tháng 11 này. Quý khách hàng hãy nhanh tay mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại Viettel ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn từ nhà mạng nhé. 

Chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp là cơ hội cho các thuê bao di động đang tạm thời cạn kiệt nguồn năng lượng trong tài khoản của mình có thể bổ sung thêm nhiều tiền để có thể thỏa thích gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Viettel để truy cập mạng Internet Mobile tùy thích. Ngoài ra, với số tiền ưu đãi nhận được bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để gọi thoại tán gẫu cùng người thân bạn bè mà không cần lo lắng nhiều về cước phí sử dụng. Tham khảo thêm thông tin chi tiết chường trình khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp duy nhất 30/11 ngay sau đây:

viettel-tang-50-the-nap-duy-nhat-30-11.jpg

Chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/11:

Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 30/11/2015.

Đối tượng tham gia nạp thẻ:

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động.
 • Thuê bao Homephone.
 • Không áp dụng khuyến mãi đối với thuê bao Dcom trả trước và các gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop easy VIP.

Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Viettel 50% ngày 30/11/2015:

 • Quý khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi tham gia nạp tiền Viettel ngày 30/11. 
 • Nhanh tay mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại trả trước Viettel ngay trên hệ thống NapTien24h để nhận được những ưu đãi thiết thực một cách nhanh chóng nhất hoàn toàn không mất cước phí tại:

nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg

 • Tài khoản khuyến mãi sử dụng không phân biệt giữa nội mạng và ngoại mạng.
 • Chương trình không phân biệt mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp trong thời gian áp dụng khuyến mãi.

Những tiện ích khi quý khách tham gia nạp tiền Viettel trong ngày 30/11:

 •  Quý khách có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi được tặng để gọi thoại hoặc nhắn tin cho bất kỳ các thuê bao nội mạng và ngoại mạng mà không cần lo ngại lớn về cước phí.
 • Quý khách có thể thỏa thích truy cập Internet Mobile bằng cách đăng ký các gói cước 3G Viettel tùy mức độ sử dụng.
 • Quý khách hàng có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi trong thời gian dài bởi Viettel sẽ không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi.
 • Nạp thẻ Viettel sẽ giúp quý khách hàng cải thiện được trạng thái tài khoản điện thoại của quý khách và bổ sung thật nhiều năng lượng cho dế yêu của bạn.

Chúc các thuê bao di động Viettel sẽ có một tài khoản "kếch xù"  với chương trình khuyến mãi Viettel 50% thẻ nạp ngày 30/11 nhé!

Có thể bạn quan tâm

Khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 8/2017 với ưu đãi 3G và phút gọi

Khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 8/2017 tặng data 3G hấp dẫn ✓ Số phút gọi khủng ✓ 3 Gói ưu đãi cho các doanh nghiệp ➤ Click xem ngay

Mobifone tặng 50% tại Quảng Ninh ngày 03,05,07,09,10 tháng 8

Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị các thẻ nạp dành cho đồng bào Quảng Ninh các ngày 03,05,07,09,10 tháng 8.

Mobifone ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 05/08

Chương trình ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 05/08/2015 của Mobifone dành cho các thuê bao di động trả trước khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.