Naptien24H

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28/2 trên toàn quốc

Chương trình Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28//2 trên toàn quốc chính là món quà vô cùng thiết thực từ nhà mạng gửi tặng đến cho người dùng thuê bao di động trả trước. Cơ hội gia tăng tài khoản gốc lẫn khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày nên các thuê bao đang rơi vào tình trạng hết tiền hãy nhanh tay "tậu" thẻ cào về nạp nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày VÀNG luôn được khách hàng chờ đợi, bởi chỉ cần nạp thẻ cào với bất kỳ mệnh giá nào cũng sẽ nhận được ưu đãi 50%. Bên cạnh đó sau khi tài khoản thuê bao đã trở nên "kếch xù" người dùng di động còn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác cũng như tham gia đăng ký 3G khi cần thiết.

khuyen mai viettel(1).jpg

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28//2 trên toàn quốc

Trước khi thực hiện nạp thẻ để nhận khuyến mãi từ Viettel các bạn hãy nắm rõ các thông tin sau:

 • Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi Viettel:
  • Duy nhất trong ngày 28/2/2017.
  • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực từ 0h00′ đến 23h59′.
 • Đối tượng được tham gia:
  • Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa (trừ thuê bao gói Sea+ và gói Tourist).
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả mua thẻ điện thoại online rồi thanh toán qua thẻ ATM.

nap tien viettel

Ưu đãi nhận được từ chương trình khuyến mãi Viettel trong ngày duy nhất 28/02

Chính sách ưu đãi dành cho mỗi gói cước trả trước khác nhau:

 • Đối với thuê bao sử dụng các gói  Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
 • Đối với Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng  50%  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Lưu ý: Khuyến mãi vào 28/02 không áp dụng cho thuê bao Dcom (Sim 3G).

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 28/02/2017 các bạn hãy trực tiếp liên hệ đến 198 nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel