Naptien24H

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất vào ngày 30/12

Nhằm giúp thuê bao di động được gia tăng tài khoản, nhà mạng Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất vào ngày 30/12 cho những thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ NAPTHE-VT. Chương trình ưu đãi thẻ nạp "cục bộ" đợt này chính là cơ hội bổ sung năng lượng cuối cùng cho "dế yêu" trong năm 2016 này.

Việc nạp thẻ trong ngày diễn ra khuyến mãi 50% sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực hơn trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động do nhà mạng Viettel cung cấp. Vậy nên những thuê bao may mắn nằm trong danh sách được tổng đài mời tham gia nạp thẻ đừng nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu tài khoản thuê bao "kếch xù" vào ngày 30/12.

khuyen-mai-viettel(1).jpg

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất vào ngày 30/12

 • Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi Viettel:
  • Duy nhất trong ngày 30/12/2016.
  • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực từ 0h00′ đến 23h59′.
 • Đối tượng được tham gia: Thuộc nhóm khách hàng thân thiết của Viettel.
 • Điều kiện: Thuê bao di động phải nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ NAPTHE VT.
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Ưu đãi nhận được từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 30/12

 • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
 • Số tiền được cộng thêm không giới hạn sử dụng nội mạng hay ngoại mạng.
 • Không quy định thời hạn sử dụng (có nghĩa sẽ có thời hạn sử dụng bằng với thời hạn sử dụng của tài khoản gốc hiện thời.
 • Khuyến mãi không phân biệt mệnh giá thẻ nạp những như số lần nạp thẻ nên khách hàng theo danh sách có thể nạp thẻ tha hồ.

Với số tiền 50% được cộng thêm từ Viettel, thuê bao di động của bạn trong năm 2017 sắp tới chắc chắn không phải lo lắng nhiều về cước phí gọi thoại cũng như gửi tin nhắn nữa.

Ngay từ bây giờ hãy tích lũy "túi tiền" thật đầy để tham gia nạp thẻ trong ngày diễn ra khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất vào ngày 30/12 nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel