Naptien24H

Viettel tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/03

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tháng 3 tiếp tục mang đến cho khách hàng niềm vui nạp tiền nhận ưu đãi với chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/03. Những khách hàng đang mong chờ khuyến mãi để thoát khỏi tình trạng cạn kiệt tài khoản cũng như những ai đang đợi cơ hội nạp thẻ để nhận ưu đãi hãy nhanh chóng nạp tiền Viettel ngay hôm nay.

Chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/03 là cơ hội gần như cuối cùng để khách hàng nạp thẻ Viettel nhận thêm ưu đãi trong tháng 3. Chính vì vậy hãy nhanh chóng nạp tiền, nạp thẻ Viettel trực tuyến để có tài khoản dư sử dụng thoải mái liên lạc bạn bè và đăng ký các dịch vụ Viettel sử dụng.

khuyen-mai-viettel.jpg

Thông tin chi tiết chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/03

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 28/03/2016
  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ Viettel, nạp tiền Viettel online hiện hành

Viettel tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/03

  • Khách hàng được tham gia chương trình tiến hành nạp thẻ Viettel trong ngày 28/03 sẽ nhận được ngay 50% giá trị thẻ nạp
  • Số tiền khuyến mãi Viettel nhận được sẽ cộng vào tài khoản nội mạng có thời hạn sử dụng trong vòng 24h
  • Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp Viettel vào tài khoản

Những khách hàng may mắn tham gia chương trình này đừng bỏ qua cơ hội nạp tiền nhận ưu đãi bởi vì rất nhiều người đang mong đợi khuyến mãi nhưng không được tham gia. Khuyến mãi nạp tiền Viettel ngày 28/03 nhận 50% giá trị chỉ áp dụng trong ngày hôm nay. Vì vậy hãy tận dụng mọi lợi thế của bạn để nhanh chóng nạp thẻ vào tài khoản mà không mất quá nhiều thời gian. Đó chính là truy cập http://naptien24h.vn nạp thẻ Viettel online trên điện thoại, laptop, máy tính bảng của bạn mà không cần phải đi đâu cả. 

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Khi đã nạp tiền thành công hãy an tâm thoải mái liên lạc bạn bè, thả ga tám chuyện cả ngày không lo ngại cước phí và dùng một số tiền nho nhỏ trong tài khoản chính để đăng ký 3G Viettel, các dịch vụ tiện ích sử dụng để trải nghiệm nhé!

Chúc các bạn nạp tiền thành công và nhận được thật nhiều tài khoản với chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/03!

Có thể bạn quan tâm

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp toàn quốc duy nhất ngày 19/8/2017

Chương trình khuyến mãi Viettel cực kỳ hấp dẫn tặng 50% thẻ nạp trên toàn quốc duy nhất ngày 19/8/2017 - đừng bỏ lỡ cơ hội cải thiện tài khoản của mình trong những ngày cuối tháng 8 nào.

[HOT] Viettel KHUYẾN MÃI 50% giá trị thẻ nạp liên tục từ ngày 9/8/2017 đến 31/8/2017

Khuyến mãi Viettel từ 9/8/2017 đến 31/8/2017 tặng tối đa 50% giá trị ✓ Áp dụng cho thuê bao được mời ✓ Giới hạn số lần nạp ➤ Chi tiết tại đây

Khuyến mãi trả sau Viettel tháng 8/2017 - Áp dụng trên toàn quốc

Khuyến mãi trả sau Viettel tháng 8/2017 được áp dụng trên phạm vi toàn quốc ✓ Mang đến các ưu đãi 3G và phút gọi cực hấp dẫn ➤ Xem ngay