Naptien24H

Viettel tặng 50% giá trị thẻ các ngày 29/09 - 30/09

Viettel triển khai chương trình ưu đãi tặng 50% giá trị các thẻ nạp từ ngày 29/09/2015 đến hết ngày 30/09/2015 là cơ hội dành cho các thuê bao di động trả trước có thể nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình trong những ngày cuối tháng 09 này. Các thuê bao di động Viettel đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn này của nhà mạng nhé!

Khi tham gia nạp tiền Viettel trong các ngày 29 và 30/09, quý khách hàng sẽ được nhận ngay 50% giá trị các thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và khách hàng có thể thoải mái gọi thoại hay nhắn tin trò chuyện cùng bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi hoặc quý khách có thể đăng ký 3G Viettel để sử dụng với nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn giúp bạn có thể xả stress những khi căng thẳng sau giờ làm việc mệt mỏi. Xem thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi hấp dẫn của Viettel dưới đây:

viettel-tang-50-gia-tri-the-cac-ngay-29-09-30-09.jpg

Viettel ưu đãi đặc biệt tặng 50% các ngày 29/09 và 30/09:

Đối tượng tham gia nhận ưu đãi:

  • Các thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động.
  • Thuê bao Homephone.
  • Thuê bao Dcom trả trước.

Thời gian ưu đãi: Từ ngày 29/09/2015 đến hết ngày 30/09/2015.

Phạm vi chương trình ưu đãi triển khai: Trên toàn quốc.

Ưu đãi nhận được dành cho các thuê bao Viettel trả trước tham gia nạp thẻ trong thời hạn chương trình:

  • Quý khách được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Đặc biệt số tiền trong tài khoản khuyến mãi có thể sử dụng được cho nội mạng và ngoại mạng.
  • Tham gia mua mã thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền trả trước không tốn cước phí ngay trên hệ thống NapTien24h để nhận ưu đãi nhanh nhất tại:

nap tien viettel

  • Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp cũng như số lượng thẻ trong thời gian chương trình ưu đãi diễn ra.
  • Không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi.

Quý khách có thể đăng ký 3G Viettel với nhiều tiện ích khác nhau và có thể tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa thông qua tính năng gọi thoại, nhắn tin trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoải mái check mail, lướt web, xem phim, chơi game khi đăng ký sử dụng 3G Viettel

Các thuê bao trả trước Viettel đừng quên nạp thẻ để nhận khuyến mãi 50% trong các ngày 29 và 30/09  từ nhà mạng nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel