Naptien24H

Viettel ra mắt tổng đài 197 - Cập nhật thông tin khuyến mãi 24/7

Đầu số tổng đài 197 Viettel - Kênh cung cấp thông tin khuyến mãi của nhà mạng quân đội được chính thức ra mắt ngày 25/12/2015. Đầu số 197 là tổng đài hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Viettel. Với kênh truyền tải thông tin khuyến mãi mới thông qua hệ thống IVR tự động người dùng có thể chủ động tiếp cận nắm bắt thông tin nhanh hơn mà không phải chờ đợi tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài.

Xem nhanh:

viettel-ra-mat-tong-dai-197-cap-nhat-thong-tin-khuyen-mai-24-24h-1.jpg

Bây giờ mỗi lần muốn cập nhật tin tức khuyến mãi nạp thẻ Viettel hay bất cứ các ưu đãi từ dịch vụ 3G mà nhà mạng đang triển khai bạn chỉ cần thực hiện cuộc gọi đến 197 là ngay lập tức sẽ được điện thoại viên hỗ trợ. Tổng đài tự động(IVR) 197 Viettel sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ và chính xác nhất để các bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại đúng vào ngày khuyến mãi thẻ nạp và nhận thật nhiều ưu đãi.

Tổng đài 197 Viettel là gì ? Và các lợi ích mang đến cho người dùng?

  • Cung cấp thông tin khuyến mãi Viettel chuyên biệt nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.
  • Kích thích người dùng tự tìm hiểu các thông tin, chương trình khuyến mãi như nạp thẻ, khuyến mãi gọi thoại, ưu đãi 3G,..
  • Đầu số 197 giúp khách hàng cá nhân tiếp nhận thông tin một cách chủ động hơn.
  • Biết trước thông tin khuyến mãi người dùng có thể được tiết kiệm được phần nào cước phí sử dụng điện thoại hàng tháng.
  • Tích thật nhiều năng lượng và điều tiết tài khoản để chờ đợi đến ngày để hưởng ưu đãi thẻ nạp như tặng 50% hay 100% giá trị thẻ nạp.

Thực hiện "Mua thẻ Viettel online" ngay hoặc click vào nút sau để thực hiện bổ sung tài khoản sau khi tra cứu được các khuyến mãi phù hợp với bạn:

nap tien viettel

Vì sao nhà mạng lại đưa ra đầu số 197

Mục đích hoạt động của tổng đài 197 Viettel: 

  • Nâng cao hiệu quả hoạt động Chăm sóc khách hàng về mọi mặt.

Phương châm hoạt động của số điện thoại 197:

  • Tạo điều kiện để người dùng được thuận tiện tra cứu các chương trình khuyến mại và các gói ưu đãi mà nhà mạng đang áp dụng cố định.
  • Tổng đài 197 giúp cập nhật hàng ngày đảm bảo lợi ích khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đối tượng sử dụng đầu số 197 của Viettel:

  • ​Thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động bao gồm TB di động, Homephone.
  • Thuê bao cố định của Viettel.

Tiếp cận thông tin khuyến mãi giờ đây rất đơn giản bạn chỉ cần bấm 197 và sau đó thực hiện bấm phím (chọn nhánh) là đã có thể nắm hết chương trình ưu đãi từ nhà mạng Viettel mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi đúng không nào!

Hãy cùng gọi tổng đài 197 của Viettel để cập nhật thông tin khuyến mãi hàng ngày cùng "dế yêu" các bạn nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel