Naptien24H

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp toàn quốc duy nhất ngày 19/8/2017

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc ngày 19/8/2017 sẽ là cơ hội tuyệt với để các thuê bao di động trả trước có thể nạp thêm thật nhiều nguồn năng lượng cho tài khoản tiện thoại của mình. Thời gian tới bạn sẽ không còn phải lo lắng về cước phi khi gọi thoại cùng bạn bè hay lướt internet xem bộ phim yêu thích nữa. Cùng NapTien24h tìm hiểu thêm thông tin về khuyến mãi hấp dẫn này nhé. 

20170816154754talking-on-phone.jpg

Chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ của Viettel ngày 19/8 như sau:

1/ Đối tượng tham gia chương trình:

- Các thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động, khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.

- Không áp dụng khuyến mãi đối với các thuê bao sử dụng các gói cước như gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

2/ Thời gian triển khai và phạm vi khuyến mãi:

- Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng duy nhất ngày 19/8/2017.

- Khung giờ nạp thẻ : từ 0h00 đến hết 23h59'.

- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

3/ Quy định về hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi:

- Các hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy thông thường, thẻ điện thoại mua online , nạp tiền điện thoại online qua website hay ứng dụng nạp tiền đều được nhận khuyến mãi.

- Không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ trong chương trình này.

>> Tham gia nạp tiền Viettel trên NapTien24h để tận hưởng trọn niềm vui khuyến mãi:

20170623164441nap-tien-viettel.png

4/ Nội dung khuyến mãi nhận được khi tham gia nạp tiền Viettel ngày 19/8 như sau:

- Các thuê bao di động trả trước Viettel khi tham gia nạp tiền trong thời gian khuyến mãi sẽ được cộng  thêm 50% giá trị thẻ nạp cụ thẻ như sau:

  • Các thuê bao sử dụng gói SV690, TOM690, TOMS: 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel. Không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi.
  • Đối với các gói thuê bao gói Homephone trả trước và các thuê bao sử dụng các gói cước còn lại: 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi sẽ được sử dụng liên lạc tất các các mạng trong nước không phân biệt nội mạng và liên mạng. Không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi.
  • Số tiền trong tài khoản khuyến mãi chỉ áp dụng để gọi thoại, không áp dụng để truy cập data internet. Để tránh những phát sinh ngoài mong muốn khi lướt internet bạn có thể đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel để sử dụng nhé.

Để thỏa thích sử dụng các dịch vụ của Viettel trong thời gian tới, hãy nhân cơ hội này bạn hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ cao nhất để có thể nhận thật nhiều ưu đãi từ nhà mạng nhé. Đừng quên chia sẻ thông tin khuyến mãi này đến người thân và bạn bè để niềm vui tận hưởng ưu đãi được nhân lên gấp bội nhé. Chúc bạn nạp tiền thành công và nhận thật nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp toàn quốc của Viettel ngày 19/8/2017 nhé.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel