Naptien24H

Viettel khuyến mãi tặng 50% duy nhất ngày 01/08

Chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với nhiều ưu đãi đặc biệt, Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao di động, Homephone, Dcom trả trước duy nhất vào ngày 01/08/2015. Các thuê bao Viettel trả trước hãy nhanh tay nạp tiền Viettel để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng nhé.

Thông tin chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp của Viettel ngày 01/08/2015.

viettel-khuyen-mai-tang-50-duy-nhat-ngay-01-08.jpg

Đối tượng áp dụng khuyến mãi:

  • Tất cả các thuê bao di động Vietel, Homephone, Dcom trả trước đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này.
  • Các thuê bao Viettel hòa mạng mới trả trước sẽ được tham gia khuyến mãi khi đã nạp đủ số lượng thẻ nạp đầu tiên của chương tình khuyến mãi hòa mạng mới. 

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 01/08/2015.

Nội dung ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ ngày 01/08/2015:

  • Tặng 50% giá trị các thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, đặc biệt số tiền được cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng được cả nội mạng, ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Áp dụng khuyến mãi cho tất cả các loại thẻ nạp của Viettel, không phân biệt mệnh giá, không giới hạn số lượng thẻ nạp.
  • Không cộng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone).

nap tien viettel

Để luôn được cập nhật những tin khuyến mãi nạp thẻ mới nhất của các nhà mạng và có thể biết thêm nhiều thông tin về gói cước 3G, các gói cước khuyến mãi mà các nhà mạng cung cấp, quý khách hãy thường xuyên truy cập trang naptien24h.vn để biết được những thông tin khuyến mãi mới nhất và nhanh nhất nhé. Và đặc biệt quý khách hàng có thể nạp thẻ trả trước, trả sau online để nhận khuyến mãi nhanh nhất ngay trên trang: https://naptien24h.vn/nap-tien-di-dong​

Chúc quý khách hàng nạp thẻ đúng thời hạn khuyến mãi Viettel ngày 01/08/2015 để có thể nhận nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn từ nhà mạng.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank chưa đầy 1 phút

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank hiện đang rất được yêu thích bởi sự tiện lợi, nếu bạn còn chưa rõ cách thực hiện thì theo dõi ngay nhé

Hướng dẫn tra cứu thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao

Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng ➤ Xem chi tiết ngay