Naptien24H

Viettel khuyến mãi hấp dẫn tặng 50% ngày 28/08

Viettel triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị các thẻ nạp cực kỳ hấp dẫn ngày 28/08/2015 dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động. Đây là cơ hội để các thuê bao Viettel có thể nạp thêm năng lượng thật dồi dào cho tài khoản của mình trong những ngày cuối tháng 08 này. Đừng quên nạp tiền Viettel trong ngày 28/08/2015 để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé.

Khuyến mãi 50% ngày 28/08/2015 là chương trình ưu đãi thiết thực nhất mà Viettel muốn gởi đến quý khách hàng nhằm giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại mỗi tháng, bên cạnh đó bạn cũng có thể thoải mái nhắn tin trò chuyện cùng người thân bạn bè hoặc đăng ký các dịch vụ tiện ích cực kỳ thú vị mà Viettel cung cấp như dịch vụ 3G Viettel, Nhạc chuông chờ, Trang tin tức, Xem phim online,...

viettel-khuyen-mai-hap-dan-tang-50-ngay-28-08.jpg
Nạp tiền thật nhiều nhận ưu đãi thật lớn cùng Viettel

Cùng NapTien24h tìm hiểu thông tin khuyến mãi 50% ngày 28/08/2015 của Viettel nhé.

  • Chương trình khuyến mãi tặng 50% ngày 28/08/2015 của Viettel được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho các thuê bao di động, Dcom, Homephone trả trước. 
  • Không áp dụng khuyến mãi đối với các gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP đã được hưởng khuyến mãi từ các chương trình khác.

Nội dung khuyến mãi nhận được khi tham gia nạp tiền trong ngày 28/08/2015:

  • Các thuê bao Viettel trả trước sẽ được tặng 50% giá trị các thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Đặc biệt, tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và được sử dụng trong nội mạng và cả ngoại mạng.

Đặc biệt hơn nữa, quý khách hàng là thuê bao Viettel có thể nạp tiền online ngay trên hệ thống NapTien24h hoàn toàn không mất cước phí. Hãy tham gia nạp tiền nhanh nhất tại đây: 

nap tien viettel

  • Không phân biệt số lượng, mệnh giá thẻ trong thời gian khuyến mãi. Nạp thẻ càng nhiều ưu đãi nhận được càng lớn. Hãy nhanh chóng nạp thẻ để hưởng lợi ích vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm chi phí nhé.

Chúc các thuê bao trả trước Viettel không bỏ lỡ khuyến mãi 50% ngày 28/08/2015 và hãy nạp thật nhiều tiền để có thể nhận ưu đãi càng lớn từ nhà mạng nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel