Naptien24H

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 16/09

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 16/09 sẽ mang đến cho khách hàng đang sở hữu thuê bao di động trả trước thật nhiều cơ hội gia tăng tài khoản. Chương trình ưu đãi thẻ nạp ngày VÀNG đợt này chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày vậy nên khách hàng nào có nhu cầu nạp thẻ trong thời gian sắp tới thì hãy nắm bắt dịp may hiếm có này.

Nạp thẻ điện thoại trong ngày 16/09 khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel và nhận ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Với số tiền khuyến mãi được hệ thống nhà mạng cộng vào tài khoản phụ khi nạp thẻ thành công, chắc chắn khách hàng sẽ giảm thiểu được tối đa cước phí liên lạc gọi thoại cùng nhắn tin trong thời gian sắp tới. Muốn tìm hiểu thêm thông tin chương trình cũng như chi tiết mức ưu đãi khi nạp thẻ ngày VÀNG, khách hàng hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung bên dưới.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 16/09

Ưu đãi nhận được khi nạp thẻ trong ngày diễn ra khuyến mãi 16/09 được quy định cụ thể như sau:

 • Thuê bao sử dụng gói TOMS, TOM690, SV690
  • 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
  • Tiền khuyến mãi sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.
 • Thuê bao sử dụng các gói cước còn lại.
  • 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
  • Tiền khuyến mãi sử dụng nội mạng và ngoại mạng.
 • Thuê bao Homephone trả trước.
  • 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
  • Tiền khuyến mãi sử dụng nội mạng và ngoại mạng.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi ngày VÀNG Viettel ngày 16/09

 • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 16/9/2016.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Viettel kể cả di động và homephone đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.

* Lưu ý: Các thuê bao đang hòa mạng gói Sea+, Tourist, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, gói công nhân (CN1,CN2,CN3,CN4) sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi ngày 16/09.

Nếu không biết thuê bao của mình đang sử dụng gói cước hòa mạng nào thì có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn GC gửi 195.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 16/9 không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp nên khách hàng có thể yên tâm gia tăng tài khoản nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel