Naptien24H

Mừng xuân 2017, Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào 20/1

Đã rất lâu rồi nhà mạng Viettel chưa triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp nên chương trình ưu đãi mừng xuân 2017, Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào 20/1 chính là cơ hội tuyệt vời dành cho tất cả thuê bao di động trả trước trên phạm vi toàn quốc được gia tăng năng lượng cho "dế yêu".

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới Đinh Dậu vì vậy những thuê bao nào đang rơi vào tình trạng bị gián đoạn liên lạc do hết tiền trong tài khoản thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu "dành dụm" tiền thật nhiều để có thể "tậu" một thẻ cào thật giá trị nhé! Bởi vì thẻ cào có giá trị càng cao thì sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Khuyến mãi Viettel ngày 20/1

Mừng xuân 2017, Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào 20/1

  • Đối tượng được tham gia:
    • Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa (trừ thuê bao gói Sea+ và gói Tourist).
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành. Nếu bạn đang bận rộn với công việc chuẩn bị đón tết không có nhiều thời gian tìm đến cửa hàng bán card để mua thẻ thì có thể mua thẻ điện thoại online rồi thanh toán qua Internet Banking.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Ưu đãi % cụ thể mà thuê bao nhận được khi nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Viettel 20/1

Mức ưu đãi 50% được cộng cho thuê bao được quy định cụ thể như sau:

  • Đối với thuê bao sử dụng các gói  Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
  • Đối với Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng  50%  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Trong trường hợp khách hàng không nhớ thuê bao mình hòa mạng gói cước trả trước nào thì có thể chủ động  soạn GC và gửi 195 để kiểm tra.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào 20/1 các bạn hãy chủ động gọi điện trực tiếp đến 198 để được hỗ trợ nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel