Naptien24H

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/04

Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Viettel sẽ được thường xuyên nhận các khuyến mãi nạp thẻ Viettel để gia tăng tài khoản và thoải mái sử dụng điện thoại. Chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/04 lại là một cơ hội nữa cho khách hàng nạp tiền Viettet nhận ưu đãi. Những khách hàng đang có tài khoản cạn kiệt hãy nhanh chóng nạp thẻ ngay hôm nay để lấy lại năng lượng cho dế yêu của mình.

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/04 được áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn vì vậy hãy kiểm tra ngay trong sms của mình để biết mình có được tham gia chương trình hay không. Khuyến mãi của Viettel được triển khai giáp ngày nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương (16/04) nên sẽ giúp cho thuê bao của bạn có tài khoản dư dả liên lạc bạn bè, nói chuyện thả ga trong những thời gian rỗi. Khuyến mãi Viettel chỉ duy nhất hôm nay 14/04/2016 nên hãy bằng mọi cách thuận tiện nhất như nạp tiền trực tuyến Viettel, nạp tiền thẻ online Viettel để nhận ưu đãi.

Khuyến mãi Viettel

Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nap ngày 14/04

  • Thời gian triển khai chương trình: Duy nhất ngày 14/04/2016
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Thuê bao trả trước Viettel có tài khoản chính < 1.000đ và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng, 
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền Viettel, nạp thẻ Viettel, nạp tiền online... hiện hành

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/04

  • Thuê bao trả trước Viettel được tham gia chương trình tiến hành nạp thẻ trong ngày 14/04/2016 sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp.
  • Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 14/04 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp
  • Số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản nội mạng sử dụng đến 24h cùng ngày

Những thuê bao Viettel đang mong muốn có được tài khoản dồi dào chuẩn bị chào đón những ngày nghỉ lễ vui vẻ với bạn bè hãy nhanh chóng tham gia chương trình Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/04. Đây không chỉ là cơ hội nạp thẻ Viettel nhận ưu đãi mà còn là cơ hội cho bạn có những khoảng thời gian trò chuyện thoải mái với bạn bè, tận hưởng các dịch vụ Viettel trong thời gian nghỉ lễ.

Khuyến mãi chỉ duy nhất trong ngày 14/04 vì vậy đừng chần chừ do dự mà hãy nạp thẻ online ngay tại naptien24h.vn. Không cần đi đâu xa, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bạn đã có thể nạp tiền trực tuyến thành công có được tài khoản như mong muốn.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Chúc các bạn nạp thẻ Viettel thành công và có được tài khoản như mong muốn với chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/04!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel