Naptien24H

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 7-9/1

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp đã trở lại  vào ngày 7-9/1 hứa hẹn mang đến thật nhiều niềm vui cho khách hàng. Rất lâu rồi Viettel mới triển khai chương trình khuyến mãi 100% vì vậy hãy đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này để gia tăng tài khoản và nhận thật nhiều ưu đã từ chương trình này nhé.

Vào những ngày đầu năm 2016, các nhà mạng liên tiếp triển khai khuyến mãi nạp thẻ cho khách hàng. Nhà mạng Viettel cũng không ngoại lệ, Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 7-9/1 dành cho những thuê bao may mắn nằm trong danh sách của nhà mạng. Hãy tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel bên dưới và nạp thẻ ngay để nhận ưu đãi nhé!

Khuyến mãi Viettel

Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 7-9/1

Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi Viettel: Từ ngày 7/1/2016 đến ngày 9/1/2016

Đối tượng được tham gia khuyến mãi nạp thẻ: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Điều kiện và ưu đãi từ chương trình Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 7-9/1

Khách hàng là thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn 100% giá trị thẻ nạp khi tiến hành nạp thẻ Viettel trong các ngày 7/1, 8/1,9/1 và được cộng vào tài khoản như sau:

  •  50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng
  •  50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi ngoại mạng

Chương trình không giới hạn số lượng thẻ nạp và mệnh giá thẻ nạp nên hãy nạp nhiều cho dế yêu "no căng bụng" và tràn đầy năng lượng đón năm mới.

Nếu bạn thường xuyên bỏ qua những khuyến mãi nạp thẻ của Viettel hãy thử ngay giải pháp nạp tiền online tại hệ thống naptien24h.vn. Tại đây, bạn có thể mua mã thẻ, nạp tiền trực tiếp vào điện thoại của mình và nhận ưu đãi ngay lập tức.

Nạp tiền điện thoại online

Sau khi nạp thẻ thành công, hãy dành một số tiền trong tài khoản chính để đăng ký 3G Viettel sử dụng và trải nghiệm tiện ích mà internet mang lại cho cuộc sống nhé

Chúc các bạn may mắn tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 7-9/1 và có thật nhiều niềm vui với chương trình này!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel