Naptien24H

Ưu đãi ngày vàng Vinaphone tặng 50% duy nhất 27/10

Vinaphone tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi 'Ngày vàng' tặng 50% giá trị các thẻ nạp duy nhất vào ngày 27/10/2015 dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước trên toàn quốc. Quý khách hàng hãy nhanh tay nạp tiền đúng thời hạn khuyến mãi để bổ sung thật nhiều năng lượng tràn đầy cho tài khoản điện thoại của mình nhé.

Chương trình ưu đãi 'Ngày vàng' tặng 50% giá trị thẻ nạp được Vinaphone thường xuyên triển khai nhằm giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng điện thoại hàng tháng. Ngoài ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp quý khách có thể đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng tiết kiêm chi phí tốt nhất và còn được trải nghiệm truy cập mạng internet mobile nhanh chóng mọi lúc mọi nơi và có thể thường xuyên nắm bắt được thông tin HOT nhất hoặc có thể trò chuyện cùng người thân, bạn bè qua tính năng nhắn tin, gọi thoại cho người thân, bạn bè hoàn toàn miễn phí trên các kênh/trang mạng xã hội như Zalo, Facebook,... Tham khảo thông tin chi tiết chương trình ưu đãi 'Ngày vàng' Vinaphone 27/10 ngay sau đây.

uu-dai-ngay-vang-vinaphone-tang-50-duy-nhat-27-10.jpg

Ưu đãi 'Ngày vàng' Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ duy nhất 27/10/2015:

Đối tượng tham gia ưu đãi :

- Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động bao gồm;

  • Thuê bao di động trả trước Vinaphone.
  • Thuê bao ezCom trả trước.
  • Thuê bao di động trả sau chuyển sang trả trước.
  • Thuê bao di động trả trước khôi phục lại số.
  • Thuê bao di động trả trước đổi số trước và trong thời gian ưu đãi diễn ra.

Thời gian áp dụng: Từ 0h00' ngày 27/10/2015 đến 23h59' ngày 27/10/2015.

Phạm vi triển khai ưu đãi 'Ngày vàng' Vinaphone: Trên toàn quốc

Nội dung ưu đãi từ chương trình 'Ngày vàng' Vinaphone duy nhất 27/10/2015:

- Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng, 25% còn lại cộng vào tài khoản ưu đãi gọi và nhắn tin ngoại mạng.

- Tham gia mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại online hoàn toàn không mất cước phi ngay trên hệ thống NapTien24h tại: 

nap-tien-24h-nhanh-chong.jpg

- Các thuê bao Vina Card, Vina365 được ưu đãi thêm 100% thời gian sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp khi nạp tiền trong ngày 27/10.

- Ưu đãi 'Ngày vàng' Vinaphone không giới hạn dung lượng cũng như mệnh giá thẻ nạp trong thời gian chương trình được triển khai. Quý khách nạp càng nhiều tiền, lượng ưu đãi nhận được càng lớn.

- Đối với các thuê bao hòa mạng mới khi đã nạp hết số lượng thẻ nạp được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi cho thuê bao hòa mạng mới thì tiếp tục được hưởng ưu đãi 'Ngày vàng'. Các thuê bao chưa nạp đủ số lượng thẻ thì vẫn được tham gia nạp tiền nhận ưu đãi, tuy nhiên số lượng thẻ nạp sẽ được cộng dồn vào số lượng thẻ nạp khuyến mãi từ chương trình khuyến mãi trước đó.

Chúc các thuê bao Vinaphone nạp thật nhiều tiền để nhận được nhiều ưu đãi với chương trình tặng 50% giá trị thẻ nạp' Ngày vàng' Vinaphone duy nhất 27/10!

Có thể bạn quan tâm

Lịch khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017

Khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017 được triển khai trên toàn quốc với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ➤ Xem thông tin chi tiết ngay

Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1

Chương trình Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1 áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng và đáp ứng điều kiện chương trình đưa ra.

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 7-9/1

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp đã trở lại vào ngày 7-9/1 hứa hẹn mang đến thật nhiều niềm vui cho khách hàng.