Naptien24H

Thủ thuật cài giao diện BPhone lên các thiết bị Android

cai giao dien bphone len android.jpg

Gần hai tháng kể từ thời điểm công bố chiếc smartphone đầu tiên của BKAV - BPhone. Các tin tức về BPhone luôn là tâm điểm gây số trên cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua. Những đặc điểm mà Bkav có thể tự hào về BPhone chính là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, hệ điều hành được tùy biến cao BOS, cấu hình mạnh mẽ và đi liền với đó là thiết kế đẹp mắt...

Xem thêm tiện ích: Nạp tiền Viettel

Cho dù bạn ghét hay yêu thích BPhone thì không thể phủ nhận được một điều là chiếc điện thoại này đã tạo nên sức hút không hề nhỏ trong cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. BPhone định vị ở phân khúc cao cấp và ở mức giá được công bố thì đại đa số người dùng Việt sẽ không dể dàng để sở hữu được "siêu phẩm này".

Nếu bạn đã và đang yêu thích chiếc BPhone "không thể tin được" của BKAV nhưng chưa đủ điều kiện đế sở hữu riêng cho mình một chiếc Smartphone này, hoặc bạn là một người thích tò mò hoặc yêu thích giao diện của chiếc BPhone thì bạn vẫn có thể "phủ" lên chiếc điện thoại Android giao diện BPhone bằng các bước thao tác đơn giản dưới đây.

Một điều lưu ý trước khi thực hiện "khoác áo" BPhone là đây chỉ là một giao diện BLauncher với những ứng dụng và tiện ích đặc trưng của BPhone như BChrome, BMail, Bkav Cleaner.. nhưng sẽ không có được những tính năng hệ thống của BPhone.

Các bước thực hiện cài BLauncher cho Android:

Bước 1: Bạn vào ĐÂY để tải về giao diện BLauncher. Sau khi giải nén, bạn chép tất cả các File .apk vào thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Bạn sử dụng APK Install (Tải APK Install tại đây) để cài đặt tất cả các File.APK mà bạn vừa Copy vào.

cai giao dien bphone len android 1.jpg

Trong ứng dụng APK Installer, bạn bấm vào Install APKs để cài các file .apk đã copy vào điện thoại.

Chúc các bạn thành công!

Tags: bphone
Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/2/2019

Để tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động trả trước được gia tăng tài khoản điện thoại vào giữa tháng 2 này, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6S đúng cách là điều nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ, xem hướng dẫn sau để đảm bảo độ bền tối đa cho pin iPhone 6S