Naptien24H

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ 4G cùng gói cước HD120 Mobifone

Dịch vụ 4G Mobifone được nhà mạng cung cấp đến người dùng giúp các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ mobile internet với tốc độ cao nhất hiện nay. Để tham gia sử dụng dịch vụ, ngoài việc đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật như thiết bị - vùng phủ sóng, thì thuê bao cũng cần đăng ký sử dụng một gói cước nhất định nhằm đảm bảo bạn có thể truy cập 4G lẫn tiết kiệm chi phí sử dụng.

20180116161918hd120-mobifone.jpg

Bài viết sau mình xin giới thiệu đến bạn gói cước HD120 Mobifone – Gói 4G có giá cước đăng ký là 120.000đ và ưu đãi 6GB data truy cập mạng tốc độ cao! Tham khảo chi tiết ngay và chọn dùng nếu bạn cảm thấy phù hợp nhé!

Những thông tin cần biết về gói cước 4G HD120 Mobifone

Cước phí dịch vụ của gói: 120.000đ/chu kỳ sử dụng.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày từ thời điểm đăng ký thành công.

Ưu đãi bạn nhận được: 30GB data tốc độ cao.

Những thuê bao được đăng ký:

  • Để tham gia sử dụng được gói HD120 thì bạn cần là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone.
  • Bạn sử dụng sim 4G Mobifone và đang hoạt động tại khu vực đã được phủ sóng dịch vụ 4G của Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký HD120 mạng Mobifone

Để tiến hành đăng ký gói cước, bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn với cú pháp sau: ON HD120 gửi 9084.

Sau khi thực hiện tin nhắn thành công và đảm bảo được các điều kiện yêu cầu thì tổng đài sẽ gửi về bạn thông báo chi tiết đã đăng ký thành công, dung lượng nhận được, và thời hạn sử dụng.

Những điều cần biết khi sử dụng gói cước 4G HD120 Mobifone

Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ có 6GB data truy cập mạng 4G tốc độ cao, sau khi hết lưu lượng trên thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet của bạn để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.

Dung lượng của gói cước không được cộng dồn trong các chu kỳ sử dụng sau.

Gói 4G HD120 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sử dụng, nghĩa là sau khi hết chu kỳ sử dụng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn lại cho bạn để có thể tiếp tục sử dụng gói cước.

Những lúc không có nhu cầu sử dụng 4G hoặc di chuyển ngoài đường bạn nên tắt sử dụng dữ liệu 4G để giảm tiêu hao dữ liệu của gói.

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng bạn cần nhớ:

  • Để thực hiện kiểm tra lượng data bạn còn trong tài khoản dung lượng của gói HD120 bạn hãy chủ động sử dụng tin nhắn: KT DATA gửi 999.
  • Bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì hãy tiến hành hủy với cú pháp: HUY HD120 gửi 999.

Hướng dẫn mua thêm dữ liệu data cho gói HD120 Mobifone

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn kiểm tra thấy dung lượng gói cước còn quá ít hoặc đã hết mà chu kỳ sử dụng còn dài thì bạn hãy chủ động thực hiện mua thêm dung lượng thông qua gói cước NAP28 – giá cước 28.000đ cho 1GB data truy cập 4g tốc độ cao(đây là gói bổ sung dung lượng cho một gói cước khác) qua 2 bước sau:

  • Bước 1: Mua mã thẻ data với cú pháp: TV ON NAP28 gửi 9029.
  • Bước 2: Nạp mã thẻ data để nhận 1GB dữ liệu với cú pháp: DK QT<mã thẻ> gửi 999(mã thẻ là mã thẻ data bạn đã mua được ở bước 1).

Hy vọng những thông tin về gói cước 4G HD120 trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G. chúc bạn đăng ký thành công và cảm thấy hài lòng với gói cước!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam hiện nay là bao nhiêu %? đây là thắc mắc chung của nhiều bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng.

Cách nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10

Chương trình khuyến mãi nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi "30 triệu GB data cho mọi người".