Naptien24H

Thủ thuật xóa dữ lệu iPhone/iPad từ xa bằng iCloud

Chẳng may, một ngày nào đó bạn đang đi chơi thì làm rớt chiếc iPhone/iPad chứa nhiều tài liệu quan trọng mà bạn không muốn chúng bị lộ ra ngoài. Vậy nên bạn cần xóa tất cả những dữ liệu để đảm bảo an toàn thông tin của bạn. Nạp tiền di động sẽ hướng dẫn bạn cách xóa dữ liệu iPhone/iPad từ xa.

Yêu cầu: Để xóa được dữ liệu từ xa bạn phải đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone và bật chế độ tìm iPhone.

Bước 1: Truy cập vào iCloud.com và đăng nhập tài khoản iCloud đã nhập trên iPhone/iPad và chọn Tìm iPhone.

tim-iphone-cua-toi.jpg

Bước 2: Nhấp vào Tất cả thiết bị ở trên chính giữa màn hình và chọn thiết bị mà bạn muốn xóa dữ liệu.

xoa-du-lieu-iphone.jpg

Bước 3: Tại bảng thông tin thiết bị bạn cần xóa sẽ hiển thị 3 tùy chọn đển bạn chọn lựa bao gồm Phát âm thanh, Chế độ mất, Xóa iPhone.

  • Phát âm thanh: Khi chọn vào tùy chọn này, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ phát ra âm thanh giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm nếu bị thất lạc.
  • Chế độ mất: Tùy chọn này sẽ hiển thị trên màn hình của iPhone đã bị mất một tin nhắn để người nhặt có thể liên hệ với bạn để trả lại điện thoại.
  • Xóa iPhone: Khi chọn Xóa iPhone đồng nghĩa với tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn sẽ bị xóa như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh...

Nếu bạn vẫn muốn xóa toàn bộ dữ liệu trên chiếc iPhone/iPad đã bị mất thì chọn Xóa như hình bên dưới.

xoa-du-lieu-tren-iphone.png

Sau khi xóa thành công, tất cả những dữ liệu quan trọng của bạn sẽ không còn lưu trữ trên iPhone/iPad đã bị mất nữa. Chúc thành công.

Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/2/2019

Để tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động trả trước được gia tăng tài khoản điện thoại vào giữa tháng 2 này, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6S đúng cách là điều nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ, xem hướng dẫn sau để đảm bảo độ bền tối đa cho pin iPhone 6S