Naptien24H

Thủ thuật xóa dữ lệu iPhone/iPad từ xa bằng iCloud

Chẳng may, một ngày nào đó bạn đang đi chơi thì làm rớt chiếc iPhone/iPad chứa nhiều tài liệu quan trọng mà bạn không muốn chúng bị lộ ra ngoài. Vậy nên bạn cần xóa tất cả những dữ liệu để đảm bảo an toàn thông tin của bạn. Nạp tiền di động sẽ hướng dẫn bạn cách xóa dữ liệu iPhone/iPad từ xa.

Yêu cầu: Để xóa được dữ liệu từ xa bạn phải đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone và bật chế độ tìm iPhone.

Bước 1: Truy cập vào iCloud.com và đăng nhập tài khoản iCloud đã nhập trên iPhone/iPad và chọn Tìm iPhone.

tim-iphone-cua-toi.jpg

Bước 2: Nhấp vào Tất cả thiết bị ở trên chính giữa màn hình và chọn thiết bị mà bạn muốn xóa dữ liệu.

xoa-du-lieu-iphone.jpg

Bước 3: Tại bảng thông tin thiết bị bạn cần xóa sẽ hiển thị 3 tùy chọn đển bạn chọn lựa bao gồm Phát âm thanh, Chế độ mất, Xóa iPhone.

  • Phát âm thanh: Khi chọn vào tùy chọn này, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ phát ra âm thanh giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm nếu bị thất lạc.
  • Chế độ mất: Tùy chọn này sẽ hiển thị trên màn hình của iPhone đã bị mất một tin nhắn để người nhặt có thể liên hệ với bạn để trả lại điện thoại.
  • Xóa iPhone: Khi chọn Xóa iPhone đồng nghĩa với tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn sẽ bị xóa như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh...

Nếu bạn vẫn muốn xóa toàn bộ dữ liệu trên chiếc iPhone/iPad đã bị mất thì chọn Xóa như hình bên dưới.

xoa-du-lieu-tren-iphone.png

Sau khi xóa thành công, tất cả những dữ liệu quan trọng của bạn sẽ không còn lưu trữ trên iPhone/iPad đã bị mất nữa. Chúc thành công.

Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục pin điện thoại bị phồng

Hướng dẫn cách khôi phục pin điện thoại bị phồng đơn giản và nhanh gọn sẽ giúp bạn có được thể trạng pin như bình thường lúc mới mua.

Hướng dẫn Upload ảnh chất lượng cao lên Facebook trên Android

Chiếc điện thoại Android của bạn có thể chụp ảnh đẹp ngang ngửa các máy ảnh thông thường, camera điện thoại của bạn lên tận 20 Mpx... nhưng khi chia sẻ Facebook...

Thủ thuật gửi bị trí Google Maps trên PC qua điện thoại Android

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gửi được vị trí mà bạn mong muốn từ máy tính đến các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android...