Naptien24H

Thỏa sức trò chuyện, kết bạn qua HiChat Vinaphone

Vinaphone đã triển khai dịch vụ HiChat được xem như một hệ thống mạng xã hội thu nhỏ dành riêng cho các thuê bao di động. HiChat Vinaphone là ứng dụng rất tiện ích với mong muốn mang  đến cho người dùng di động thật nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn và giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết bạn, trò chuyện  ngay trên di động hàng ngày thông qua tổng đài 1515

Sau khi đăng ký sử dụng HiChat Vinaphone thành công bạn sẽ được hệ thống lập một hồ sơ thông tin cá nhân bao gồm: Ngày sinh, giới tính, sở thích, quê quán,... kèm theo là một CV giới thiệu về bản thân rất ấn tượng bằng cách ghi âm giọng nói. Đây chính là sự khác biệt tuyệt vời mà chỉ có ở mạng xã hội HiChat mới có.

thoa-suc-tro-chuyen-ket-ban-qua-hichat-vinaphone(1).jpg

Cách đăng ký dịch vụ HiChat Vinaphone:

- Bạn chỉ cần soạn tin nhắn dễ dàng theo cú pháp sau: ON 2CHAT gửi  6088.

- Ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn kèm 1 mã xác nhận từ hệ thống 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký bạn hãy soạn tiếp Y<dấu cách><mã-xác-nhận> gửi 1543.

- Các thuê bao tham gia sử dụng ứng dụng HiChat Vinaphone có thể tự chủ động kiểm soát và kết nối với bạn chat của mình thông qua mã số chat (địa chỉ ID cá nhân) bao gồm 7 số do Vinaphone cung cấp để tăng thêm tính bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ HiChat của Vinaphone:

- Đối tượng tham gia đăng ký HiChat: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đều có thể sử dụng ứng dụng kết bạn HiChat.

- Cước phí đăng ký: 3.000đ/ lần đăng ký.

- Thời hạn sử dụng gói: 7 ngày.

- Cước phí trò chuyện giữa các thuê bao: 1.000đ/phút.

- Giá cước nhắn tin giữa 2 thuê bao thuộc dịch vụ HiChat: 500đ/sms với 308 kí tự.

Làm sao để trò chuyện, nhắn tin với bạn bè qua HiChat của Vinaphone?

- Để có thể trò chuyện trực tiếp với một người bạn bất kỳ thì hãy gọi đến số 1515 nhấn phím 1 hệ thống sẽ chạy lần lượt các lời giới thiệu của những người bạn phù hợp với tiêu chí để bạn có thể lựa chọn. Nếu cảm thấy đối tượng nào phù hợp kết bạn và nói chuyên thì bạn hãy bấm phím 1 sau lời giới thiệu. Nếu cảm thấy đối tượng không thích hợp bạn hãy bấm phím 2 để nghe lời giới thiệu đến từ người bạn khác.

-  Cách nhắn tin trò chuyện với người bạn muốn bạn cần biết mã số Chat của người đó và nhắn tin theo cú pháp: [Mã- số-chat] <cách> <nội-dung -tin -nhắn> gửi đến 1515.

- Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ HiChat Vinaphone nữa bạn có thể soạn tin HUY gửi 1515.

Ngoài ra bạn có thể soạn tin đăng ký 3G Vinaphone với cú pháp ON MAX200 gửi 6088 để có thể truy cập các trang mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Viber,... để trò chuyện, làm quen bạn bè.

Ứng dụng HiChat Vinaphone sẽ giúp bạn tìm kiếm những người phù hợp có cùng chung sở thích, cùng  độ tuổi hay cùng nơi sinh,... để có thể kết bạn. Bạn sẽ được trò chuyện làm quen với người mình tâm đắc thông qua hệ thống đầu số 1515 kết nối trực tiếp cuộc gọi giữa các thuê bao Vinaphone là thành viên đang cùng sử dụng HiChat mà không cần công khai số điện thoại của mình. 

Bên cạnh đó, bạn hãy thường xuyên truy cập hệ thống NapTien24h để cập nhật thông tin khuyến mãi và các gói cước 3G ưu đãi nhé. Đặc biệt bạn còn có thể nạp tiền online, mua thẻ cào online ngay trên hệ thống NapTien24h hoàn toàn không mất cước phí tại:

nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg


Chúc bạn chọn được thật nhiều người phù hợp để thỏa sức trò chuyện, tán gẫu thông qua ứng dụng HiChat Vinaphone nhé!

Có thể bạn quan tâm

[TIN SOCK] Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018

Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018 - Đây là thông báo chính thức của Bộ TT&TT (Thông tin – Truyền thông) Việt Nam trong Thông tư số 47 vừa qua. Xem chi tiết ngay về quy định đáng buồn cho người dùng di động này!

Sở hữu Thánh SIM Vietnamobile dùng 3G miễn phí "TRỌN ĐỜI"

Thánh SIM Vietnamobile đã trở thành "hiện tượng" trên thị trường Viễn thông toàn quốc trong đầu năm 2018. Bởi vừa ra đời bộ Thánh SIM Vietnamobile đã gây chấn động với những ưu đãi vượt trội cho phép người dùng truy cập mạng 3G không cần lo nghĩ về dung lượng...

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ 4G cùng gói cước HD120 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước HD120 Mobifone sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ 4G trọn vẹn nhất, với nhiều ưu điểm về giá cước – ưu đãi data – tốc độ truy cập internet thì HD120 của Mobifone sẽ là gói 4G không thể bỏ qua!