Naptien24H

Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ ATM

Do tính chất công việc ngày càng bận rộn khách hàng không có thời gian đến các trung tâm giao dịch Vinaphone hoặc điểm giao dịch VNPT để thanh toán trực tiếp cước hòa mạng trả sau hàng tháng nên muốn tìm đến phương thức thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ ATM. Vậy làm thế nào để thanh toán cước trả sau? và nên chọn website nào? các bạn hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Vì không thể đến trực tiếp điểm giao dịch để kiểm tra hóa đơn cước nên trước tiên bạn soạn tin nhắn CUOC THANG gửi 9088 để nắm cụ thể số tiền cước bạn cần phải trả trong tháng là bao nhiêu để tiện cho việc giao dịch.

Thanh toán cước vinaphone trả sau bằng thẻ ATM

Website thanh toán cước trả sau Vinaphone uy tín - chất lượng nhất

  • Hiện nay website https://naptien24h.vn đang là địa chỉ nạp tiền trực tuyến hàng đầu được người dùng di động Vinaphone trên toàn quốc lựa chọn.

  • Các bước thực hiện giao dịch thanh toán cước online hay nạp tiền trực tuyến đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm quỹ thời gian cá nhân trong ngày.

  • Khi tham gia đăng ký làm thành viên thân thiết thường xuyên giao dịch trên hệ thống bạn sẽ được chiết khấu 2% cho mỗi lần giao dịch. Ví dụ khi bạn thực hiện thanh toán cước cho thuê bao trả sau của mình là 100.000đ thì bạn chỉ mất 98.000đ trong tài khoản thẻ ATM.

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ ATM

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://naptien24h.vn.

  • Bước 2: Chọn mục NẠP TIỀN DI ĐỘNG, hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều nhà mạng bạn hãy chọn mạng Vinaphone và sau đó kích vào mục Nạp tiền trả sau Vinaphone.

  • Bước 3:  Điền thông tin đầy đủ bao gồm số điện thoại muốn nạp tiền, mệnh giá tiền nạp, và chọn mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả của chúng tôi. Sau đó, chọn THANH TOÁN.

  • Bước 4: Chọn thanh toán qua thẻ ATM nội địa với ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Sau đó thao tác theo hướng dẫn thanh toán qua Internet Banking giữa ngân hàng với cổng thanh toán VnPayment.

  • Bước 5: Kết thúc giao dịch hệ thống tổng đài của Vinaphone sẽ gửi tin nhắn đến cho thuê bao di động của bạn số tiền đã thanh toán và số dư còn lại.

Lưu ý: Mặc dù số tiền cước đã sử dụng/tháng của bạn là số lẻ nhưng khi thực hiện giao dịch bạn cũng chỉ được thực hiện chọn các mệnh giá có sẵn: 10k,20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k nếu khấu trừ cước dư thì hệ thống tổng đài sẽ bảo tồn số tiền còn lại và tiếp tục trừ vào tháng sau.

Ngoài có tính năng thanh toán cước trả sau trên website còn cho phép khách hàng mua thẻ điện thoại online mua thẻ game trực tuyến.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ

Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ ATM ngay trên naptien24h để tiết kiệm thời gian và nhận thật nhiều ưu đãi khác nhé!

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký V90 Viettel - 2GB Data/ngày và miễn phí gọi nội mạng =< 20 phút

Đăng ký gói V90 Viettel mang đến ưu đãi 2Gb data/ngày và miễn phí gọi nội mạng =< 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng, quá hấp dẫn phải không!

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Địa điểm thu cước Viettel trên cả nước - Cập nhật danh sách mới năm 2017

Các địa điểm thu cước Viettel trên toàn quốc được cập nhật mới nhất 2017 - Nơi tiếp nhận thanh toán cước di động và dịch vụ khác của Viettel