Naptien24H

Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ ATM

Do tính chất công việc ngày càng bận rộn khách hàng không có thời gian đến các trung tâm giao dịch Vinaphone hoặc điểm giao dịch VNPT để thanh toán trực tiếp cước hòa mạng trả sau hàng tháng nên muốn tìm đến phương thức thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ ATM. Vậy làm thế nào để thanh toán cước trả sau? và nên chọn website nào? các bạn hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Vì không thể đến trực tiếp điểm giao dịch để kiểm tra hóa đơn cước nên trước tiên bạn soạn tin nhắn CUOC THANG gửi 9088 để nắm cụ thể số tiền cước bạn cần phải trả trong tháng là bao nhiêu để tiện cho việc giao dịch.

Thanh toán cước vinaphone trả sau bằng thẻ ATM

Website thanh toán cước trả sau Vinaphone uy tín - chất lượng nhất

  • Hiện nay website https://naptien24h.vn đang là địa chỉ nạp tiền trực tuyến hàng đầu được người dùng di động Vinaphone trên toàn quốc lựa chọn.

  • Các bước thực hiện giao dịch thanh toán cước online hay nạp tiền trực tuyến đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm quỹ thời gian cá nhân trong ngày.

  • Khi tham gia đăng ký làm thành viên thân thiết thường xuyên giao dịch trên hệ thống bạn sẽ được chiết khấu 2% cho mỗi lần giao dịch. Ví dụ khi bạn thực hiện thanh toán cước cho thuê bao trả sau của mình là 100.000đ thì bạn chỉ mất 98.000đ trong tài khoản thẻ ATM.

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ ATM

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://naptien24h.vn.

  • Bước 2: Chọn mục NẠP TIỀN DI ĐỘNG, hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều nhà mạng bạn hãy chọn mạng Vinaphone và sau đó kích vào mục Nạp tiền trả sau Vinaphone.

  • Bước 3:  Điền thông tin đầy đủ bao gồm số điện thoại muốn nạp tiền, mệnh giá tiền nạp, và chọn mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả của chúng tôi. Sau đó, chọn THANH TOÁN.

  • Bước 4: Chọn thanh toán qua thẻ ATM nội địa với ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Sau đó thao tác theo hướng dẫn thanh toán qua Internet Banking giữa ngân hàng với cổng thanh toán VnPayment.

  • Bước 5: Kết thúc giao dịch hệ thống tổng đài của Vinaphone sẽ gửi tin nhắn đến cho thuê bao di động của bạn số tiền đã thanh toán và số dư còn lại.

Lưu ý: Mặc dù số tiền cước đã sử dụng/tháng của bạn là số lẻ nhưng khi thực hiện giao dịch bạn cũng chỉ được thực hiện chọn các mệnh giá có sẵn: 10k,20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k nếu khấu trừ cước dư thì hệ thống tổng đài sẽ bảo tồn số tiền còn lại và tiếp tục trừ vào tháng sau.

Ngoài có tính năng thanh toán cước trả sau trên website còn cho phép khách hàng mua thẻ điện thoại online mua thẻ game trực tuyến.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ

Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ ATM ngay trên naptien24h để tiết kiệm thời gian và nhận thật nhiều ưu đãi khác nhé!

Có thể bạn quan tâm

[TIN SOCK] Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018

Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018 - Đây là thông báo chính thức của Bộ TT&TT (Thông tin – Truyền thông) Việt Nam trong Thông tư số 47 vừa qua. Xem chi tiết ngay về quy định đáng buồn cho người dùng di động này!

Sở hữu Thánh SIM Vietnamobile dùng 3G miễn phí "TRỌN ĐỜI"

Thánh SIM Vietnamobile đã trở thành "hiện tượng" trên thị trường Viễn thông toàn quốc trong đầu năm 2018. Bởi vừa ra đời bộ Thánh SIM Vietnamobile đã gây chấn động với những ưu đãi vượt trội cho phép người dùng truy cập mạng 3G không cần lo nghĩ về dung lượng...

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ 4G cùng gói cước HD120 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước HD120 Mobifone sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ 4G trọn vẹn nhất, với nhiều ưu điểm về giá cước – ưu đãi data – tốc độ truy cập internet thì HD120 của Mobifone sẽ là gói 4G không thể bỏ qua!