Naptien24H

Thần Tướng Tam Quôc - Ganme thể loại thẻ tướng được mua về Việt Nam

Thần Tướng  Tam Quốc là một tựa gMO thuộc thể loại thẻ tướng đã và đang được cộng đồng game thủ Việt yêu thích nhất hiện nay. Nội dung trong game được phát triển dựa trên bối cảnh cuộc phân chia giữa 3 cừng quốc là Ngô, Ngụy và Thục.

tam quoc 1.jpg

Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được, game Thần Tướng Tam Quốc vừa được một NPH game tại Việt Nam mua về. Game Thần Tướng Tam Quốc đang trong quá trình việt hóa và sẽ ra mắt game thủ Việt vào nữa đầu tháng 7 tới.

Thần Tứng Tam Quốc là một game mobile thuộc thể loại thẻ tướng đang được yêu thích nhất hiện nay. Về cơ bản, nội dung trong game vẫn dựa trên bối cảnh cuộc phân tranh giữa 3 cường quốc: Ngô, Ngụy, Thục. Cũng chính vì lý do đó nên bạn sẽ gặp lại được tất cả những vị tướng nỗi tiếng lừng lẫy, gắn liền với cốt truyện nỗi tiếng như Lưu Bị, Lữ Bố, Trương Phi.. .

tam quoc 2.jpg

Thần Tướng Tam Quốc được phát truyển dựa trên đồ họa 2D đẹp mắt, các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Chibi đáng yêu nhưng vẫn toát lên được một phong cách riêng mang tên Thần Tướng. Ngoài ra, không gian trong game sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhưng được điều chỉnh ở độ sáng trung bình khiến các hình ảnh như nhân vật, kỹ năng.. trở lên bắt mắt và nổi bật hơn.

Thần tướng Tam Quốc được đánh là không có nhiều khác biệt so với  những tựa game có cùng thể loại khác. Bắt đầu tham gia vào game, bạn sẽ được vào vai một người lãnh đạo và nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ các vị tướng để hình thành đội hình chiến đấu riêng. Thần Tướng Tam Quốc có hệ thống nhân vật được phân chia thành các lớp là lực sĩ, xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ và phẩm chất theo số sao và màu để người chơi  dễ dàng chọn lựa.

tam quoc 3.jpg

Không dừng lại ở đó, Thần Tướng Tam Quốc còn đem đến cho người chơi rất nhièu  những tính năng quen thuộc như tiến cấp, tăng cấp và cường hóa. Thông qua những tính năng này, người chơi sẽ có thể nâng cấp được sức mạnh cho nhân vật của mình...

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời