Naptien24H

Tăng bậc Huy Chương – Giang hồ dậy sóng trong Đại Kiếm Vương

Với những game thủ từng tham gia hành hiệp trong Đại Kiếm Vương – tựa game siêu hot phát hành bởi VNG, hẳn không xa lạ gì với hệ thống Huy Chương đồ sộ, độc nhất vô nhị của tựa game này. Huy Chương là một trong những “báu vật” giúp tăng lực chiến của người chơi một cách đáng kể, cũng như tôn vinh uy danh lẫy lừng của người chơi.

I. Huy Chương trong webgame Đại Kiếm Vương là gì?

Huy Chương là một nhân tố quan trọng bậc nhất trong bảng xếp hạng của webgame Đại Kiếm Vương, bên cạnh những Thú Cưỡi, Long Mạch, Thần Binh, Hoa Liên,…

Huy Chương chính là thước đo để hơn thua cấp bập cũng như sức mạnh nhân vật trên toàn server của Đại Kiếm Vương. Để nhân vật mạnh một cách toàn diện thì thì bên cạnh nâng trang bị chiến đấu, người chơi cũng cần phải nâng cấp Huy Chương!

20170705160637tang-bac-huy-chuong-trong-game-dai-kiem-vuong-0.jpg
Đã chơi Đại Kiếm Vương, không thể thiếu Huy Chương

II. Có những loại Huy Chương nào?

Đại Kiếm Vương có đến 6 loại Huy Chương, quá là đa dạng:

  • Diệt Khấu Chương.
  • Tầm Bảo Chương.
  • Nhàn Rỗi Chương.
  • Bang Hội Chương.
  • Thi Đấu Chương.
  • Huy Chương BOSS.

Chưa kể, trong mỗi loại Huy Chương, sẽ được chia làm nhiều bậc khác nhau từ thấp đến cao

20170705160637tang-bac-huy-chuong-trong-game-dai-kiem-vuong-1.jpg
Các loại Huy Chương trong Đại Kiếm Vương

Trong đó Diệt Khấu Chương đang được nhiều game thủ cho rằng là Huy Chương phổ biến nhất. Bởi vì nguyên liệu để nâng cấp Diệt Khấu Chương, là Diệt Khấu-Tinh, khá dễ kiếm, có thể có được thông qua hoạt động treo máy luyện cấp mỗi ngày.

Người chơi sở hữu Diệt Khấu Chương sẽ nhận được các chỉ số thuộc tính Công, Sinh Lực, Né, Bạo và cực kỳ đặc biệt là kinh nghiệm (exp) khi diệt quái sẽ được tăng thêm tới 4%

20170705160637tang-bac-huy-chuong-trong-game-dai-kiem-vuong-2.jpg
Hình ảnh Huy Chương và cấp bậc mỗi Huy Chương

Bên cạnh việc gia tăng các thuộc tính mạnh mẽ cho người chơi thì Huy Chương còn có thể làm cho Thú Cưỡi, Thần Binh, Cánh, Hoa Liên, Hỏa Khí gia tăng chỉ số sức mạnh. Đại Kiếm Vương đang thể hiện sự biến ảo khôn lường của mình khi xây dựng một hệ thống các yếu tố đồ sộ có thể ảnh hưởng qua – lại lẫn nhau trong game.

20170705160637tang-bac-huy-chuong-trong-game-dai-kiem-vuong-3.jpg
Huy Chương hỗ trợ sức mạnh cho Thần Binh

III. Ngoài cày Huy Chương, làm sao để mạnh hơn nữa?

Ngoài việc chăm chỉ diệt quái, trừ yêu, game thủ cũng có thể nạp thẻ vào game để mua nhiều vật phẩm hoành tráng và đầy sức mạnh, giảm thời gian để thành cao thủ, nhanh chóng tung hoành thiên hạ.

Đại Kiếm Vương được phát hành bởi VNG, nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam, và các game thủ có thể mua thẻ Zing Xu online để nạp vào Đại Kiếm Vương.

Cách mua thẻ Zing Xu VNG trực tuyến rất dễ, bạn có thể click vào đây hoặc click vào banner dưới để chuyển sang trang mua thẻ game online của NapTien24h, và bắt đầu mua thẻ ngay tại nhà, tại quán net với chưa đầy 1p.

mua the zing online

Đua top với Đại Kiếm Vương – webgame mới ra mắt cực đỉnh của VNG hè này nhé.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Liên minh huyền thoại: Tặng tướng và trang phục Evelynn từ 9/5 tới 15/5

Khuyến mãi game Liên minh huyền thoại từ ngày 9/5 - 15/5 sẽ tặng tướng, trang phục Evelynn Huyết Nguyệt và biểu cảm ngẫu nhiên khi quy đổi RP.

Liên minh huyền thoại: Khuyến mãi Thẻ Đổi Tên và Thẻ Tăng XP từ 18/4 tới 30/4

Khuyến mãi game Liên minh huyền thoại từ 18/4 tới 30/4 có nội dung ưu đãi giảm từ 38% đến 50% khi mua Thẻ đổi tên, Tăng XP Gói Chìa và Rương.

Liên minh huyền thoại: Giảm 25% - 35% khi mua trang phục từ ngày 5/4 - 10/4

Khuyến mãi Liên minh huyền thoại từ ngày 5/4 - 10/4/2018 được áp dụng dành cho toàn bộ game thủ. Khi mua trang phục của Irelia, Vũ Kiếm Sư, Ionia Huyền Bí.