Naptien24H

Tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel duy nhất ngày 30/06

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel duy nhất ngày 30/06 sẽ mang đến cho khách hàng đang sở hữu thuê bao di động trả trước cơ hội nạp thẻ tuyệt vời. Tham gia nạp thẻ điện thoại trong ngày duy nhất này "dế yêu" của bạn sẽ tiết kiệm phần nào cước phí liên lạc trong thời gian sắp tới.

Với số tiền khuyến mãi được cộng thêm vào tài khoản khi tham gia nạp thẻ vào ngày 30/06 khách hàng có thể giảm thiểu tối đa ngân sách gọi thoại và nhắn tin mỗi ngày. Khuyến mãi nạp thẻ Viettel lần này không phân biệt mệnh giá vì vậy nếu có điều kiện kinh tế tốt thì bạn hãy "tậu" ngay những thẻ cào có mệnh giá thật cao nhé!

tang-50-gia-tri-the-nap-viettel-duy-nhat-ngay-30-06.jpg

Ưu đãi của chương khuyến mãi Viettel ngày 30/6/2016

Nếu bạn đang mong muốn được sở hữu một tài khoản kếch xù thì đây chính là dịp may hiếm có để gia tăng năng lượng cho "dế yêu". Khách hàng sẽ được ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ trong ngày 30/06. Theo quy định sau của nhà mạng:

  • Thuê bao di động thuộc và Homephone trả trước: Tặng 50% tiền khuyến mãi được dùng để liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.
  • Thuê bao sử dụng các gói  Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.

Nội dung thông tin về chương trình khuyến mãi ngày Vàng Viettel ngày 30/06/2016

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 0h00′ đến 23h59′ ngày 30/6/2016.
  • Đối tượng nhận ưu đãi:

Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa

Lưu ý: Khuyến mãi ngày 30/06 không áp dụng cho  thuê bao gói Sea+, Tourist, KiD30, KiD60, Dcom, Vtracking.

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

nap-tien-24h-nhanh-chong(2)(1).jpg

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel duy nhất ngày 30/06 khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 198 để được hỗ trợ thêm. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel