Naptien24H

Tam Quốc Bùm Chíu ấn định ngày Open Beta 2/7

Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, NPH Pocket sẽ Open Beta vào ngày 2/7 sắp tới. Các thông tin về nhân vật sẽ bị reset và các game thủ muốn chơi lại sẽ bắt đầu chinh chiến từ phiên bản Open Beta vào ngày 2/7 này.

tam quoc bum chieu an dinh ngay open beta 1.jpg

Để giúp các bạn game thủ có thể hiểu rõ hơn về game, Tam Quốc Bùm Chíu đã giới thiệu app khá đẹp mắt, dễ thương và có sự kết hợp giải trí giữa việc đi tìm kiếp trước của bạn là ai và giới thiệu chi tiết về hệ thống tướng lĩnh trong game. của Tam Quốc Bùm Chíu.

Các tướng lĩnh trong hệ thống thẻ bài sẽ góp phần quan trọng vào hệ thống thủ Thành cũng như hệ thống Đấu Trường/PK. Hệ thống tướng lĩnh trong Tam Quốc Bùm Chíu bao gồm: Chiêu mộ, Chế tạo, Chuyển sinh cho phép người chơi khi tham gia vào game có thể chế tạo riêng cho mình một tướng yêu thích nhất, chiêu mộ bằng cách mời tướng uống rượu Nữ Nhi Hồng hoặc chuyển sinh cho tướng để có thể trở thành Thần tướng với các kĩ năng mới trong PvP và PvE. Trong Game Tam Quốc Bùm Chíu, các tướng lĩnh đều là các nhân vật anh tài trong thời chiến Tam Quốc được phác họa lại một cách đẹp mắt và rõ nét, nếu hiểu rõ câu chuyện của Tam Quốc thì người chơi có thể hiểu được rằng vì sao các tướng lĩnh lại được xếp theo bộ lại răng lục chiến rõ rệt đến như thế.

Việc kết hợp cùng với các tướng lĩnh và binh chủng, người chơi có thể chế tạo cũng như trang bị và nuôi ngựa cho từng các tướng lĩnh khác nhau của bạn, với mỗi loại binh chủng cũng có một bộ trang bị đặc chủng riêng, và mỗi tính năng PvE hay PvP sẽ có các loại ngựa riêng biệt theo người chơi lựa chọn muốn phát triển nó thuộc tính nào. Với việc sắp xếp các tướng lĩnh và đội hình cũng sẽ được góp phần quan trọng trong chiến đấu của bạn.  Với mỗi trần hình trong game, bạn sẽ được sử dụng quân cứu viện ra sao, áp dụng trận hình và binh chủng ở các thế hệ như thế nào đều thuộc vào chiến lược và sách lược đó của chính người chơi, và cũng tính năng này hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi một sự thú vị và trải nghiệm hấp dẫn.

Để tiến hành nạp tiền game online và thoải mái trải nghiệm các tính năng của game bạn có thể tiến hành nạp tiền/mua thẻ bằng cách click vào nút bên dưới:

mua the game online

Người chơi sẽ được sát cánh cùng với các tướng lĩnh trong thời Tam Quốc để chống lại loạn giặc khăn vàng cũng như sát cánh trong các trận chiến Quân Đoàn khốc liệt.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời