Naptien24H

Thủ thuật tải Video trên Youtube cho iPhone và iPad

Bạn sử dụng thiết bị từ Apple như iPhone hoặc iPad và muốn tải Video từ Youtube về máy để có thể xem những lúc không có kết nối Internet. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách download video từ Youtube về iPhone, iPad.

Youtube là dịch vụ chia sẻ Video lớn nhất thế giới của Google. Hầu như tất cả những đoạn Video mà bạn biết đều có thể tìm thấy trên Youtube, nếu bạn sử dụng các thiết bị Android thì việc tải Video từ Youtube về máy thì các bước thực hiện khá đơn giản, nhưng vì iOS là hệ điều hành đóng và cũng vì sự hạn chế của Google nên các ứng dụng hỗ trợ tải video từ Youtube trên kho ứng dụng của Apple như Free Video Downloader và Video Dowloader đã bị gỡ bỏ.

Xem thêm: nạp tiền điện thoại online

Sau một thời gian tìm kiếm và thử nghiệm, Nạp tiền di động đã tìm được ứng dụng hỗ trợ tốt việc Download Video từ Youtube về iPhone, iPad.. đó là Video Downloader Browser. Các bước thực hiện việc tải video về iPhone và iPad bằng Video Download Browser khá đơn giản nhưng hiệu quả mà nó đem lại đáng để các bạn sử dụng. Video sau khi tải về sẽ được lưu vào "Video" trên iPhone mà bạn không cần phải sử dụng iTunes hay iTools để cài Video.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Download Video Browser bằng cách vào Appstore -> Tìm và tải Video Downloader Browser (Tải nhanh tại ĐÂY)

Bước 2: Mở Video Downloader Browser lên, tìm Video và bạn muốn tải video đó về thiết bị.

tai-video-truc-tiep-tu-youtube-tren-iphone.jpg

Bước 3: Khi mở Video lên, một đoạn thông báo sẽ hiển thị lên và cho phép bạn có thể tải đoạn Video đó về máy, icon hiển thị mày đỏ đồng nghĩa với việc Video đó có thể tải về trên iPhone của bạn.

tai-video-youtube-tren-iphone-va-thiet-bi-ios-khac.jpg

Bước 4: Sau khi tải thành công Video về điện thoại, bạn sẽ nhấn vào thẻ video và thấy Video đó đã được tải về, chọn vào chữ "i" bên phải, chọn "Lưu vào Camera Roll".

download-video-truc-tiep-tu-youtube-tren-iphone-va-thiet-bi-ios-khac.jpg

Lưu ý: Các đoạn Video trên Youtube có độ phân giải cao đồng nghĩa dung lượng File tải về sẽ khá cao. Nên các bạn sử dụng 3G nên lưu ý để tránh tình trạng bị mất tiền. Vậy là bạn đã hoàn việc tải Video từ Youtube về iOS (iPhone & iPad). Chúc bạn thành công..

Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục pin điện thoại bị phồng

Hướng dẫn cách khôi phục pin điện thoại bị phồng đơn giản và nhanh gọn sẽ giúp bạn có được thể trạng pin như bình thường lúc mới mua.

Hướng dẫn Upload ảnh chất lượng cao lên Facebook trên Android

Chiếc điện thoại Android của bạn có thể chụp ảnh đẹp ngang ngửa các máy ảnh thông thường, camera điện thoại của bạn lên tận 20 Mpx... nhưng khi chia sẻ Facebook...

Thủ thuật gửi bị trí Google Maps trên PC qua điện thoại Android

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gửi được vị trí mà bạn mong muốn từ máy tính đến các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android...