Naptien24H

Tài khoản khuyến mãi Viettel: Có bao nhiêu loại và cách sử dụng

Tài khoản khuyến mãi Viettel có bao nhiêu loại?cách sử dụng tài khoản khuyến mãi Viettel theo từng loại như thế nào đang là vấn đề được nhiều người dùng thuê bao di động trả trước quan tâm sau khi thao tác bấm *102#. Bởi hiện nay tài khoản KM của sim Viettel trả trước khá đa dạng và được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau vậy nên nếu ai không nắm rõ quy định trừ cước của nhà mạng thì sẽ khó lòng tận dụng hết số tiền có trong từ loại tài khoản khuyến mãi đó.

20170731114050su-dung-tai-khoan-khuyen-mai-viettel-de-truy-cap-mang.jpg

Để tiền khuyến mãi mà thuê bao di động trả trước đang có không bị lãng phí "theo thời gian" các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin chi tiết dưới đây để nắm rõ hơn về tài khoản khuyến mại của Viettel dùng để làm gì cũng như thứ tự sử dụng tài khoản khuyến mãi sao cho hợp lí nhất.

Tài khoản khuyến mãi Viettel là gì?

Bên cạnh tài khoản chính thì tài khoản khuyến mãi Viettel được nhắc đến rất nhiều khi dùng thuê bao di động trả trước.

Vì sao lại có tài khoản khuyến mãi?

 • Tài khoản khuyến mãi được tạo ra khi khách hàng tham gia nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc hoặc chương trình nạp thẻ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ để nhận ưu đãi 50%.
 • Tài khoản khuyến mãi được cộng hàng tháng. Thuê bao hòa mạng mới khi đăng ký gói cước trả trước sẽ được hưởng khuyến mãi cộng tiền (tùy thuộc vào từng gói cước).

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel:

 • Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel bạn thao tác trên bàn phím với cú pháp: *102#.

Cách gia tăng các loại tài khoản khuyến mãi mạng Viettel:

Để gia tăng số tiền trong tài khoản, các bạn hãy tham gia các chương trình khuyến mãi mà nhà mạng áp dụng để được nhận các ưu đãi thẻ nạp, 3G.... Và cách tham gia các khuyến mãi khá đơn giản, các bạn hãy nạp thẻ/đăng ký 3G trong các ngày diễn ra chương trình.

Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra các khuyến mãi đang có thì hãy tham khao chi tiết ngay tại danh mục "Khuyến mãi Viettel" hoặc tại bài hướng dẫn sau:

Phân loại và cách sử dụng tài khoản khuyến mãi Viettel

Việc cung cấp nhiều tài khoản khuyến mãi cũng phần nào làm cho khách hàng tự hỏi không biết tài khoản khuyến mãi Viettel để làm gì? gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký gói cước 3G.

1. Tài khoản KM:

 • Số tiền trong tài khoản KM được sử dụng vào mục đích liên lạc cả nội và ngoại mạng.
 • Có quy định thời hạn sử dụng.

2. Tài khoản KM nội mạng: 

 • Số tiền trong tài khoản này được sử dụng vào mục đích gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.
 • Có quy định thời hạn sử dụng.

3. Tài khoản LLKM1:

 • Là một trong các tài khoản khuyến mại của Viettel rất có giá trị.
 • Tài khoản data 3G dùng để truy cập mạng.

4. Tài khoản KM nội mạng hàng tháng: 

 • Số tiền trong tài khoản này được sử dụng vào mục đích gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.
 • Có thời hạn sử dụng đến ngày cuối cùng của tháng.

Sử dụng tính năng nạp tiền của naptien24h.vn tại trang giao dịch "Nạp tiền Viettel" hoặc click vào nút sau để gia tăng tài khoản khuyến mãi trong các ngày diễn ra chương trình:

nap tien viettel

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi Viettel truy cập 3G

Trong số các loại tài khoản KM thì chỉ có duy nhất tài khoản LLKM1 là có thể dùng để truy cập mạng 3G Viettel với tốc độ cao. Hệ thống sẽ trừ số data 3G đang có trong tài khoản theo mức độ truy cập mạng nhiều hay ít của bạn trên thiết bị di động.

Lưu ý: Theo quy định mới của Viettel trong năm 2017 thì số tiền có trong các loại tài khoản KM khác hoàn toàn không thể sử dụng để đăng ký 3G được.

Hy vọng thông tin về phân loại và cách sử dụng các loại tài khoản khuyến mãi Viettel trên sẽ hữu ích cho các bạn. Hãy tận dụng thật tốt số tiền đang có trong tài khoản khuyến mãi Viettel trước khi hết hạn sử dụng nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc - học tập gặt hái nhiều thành công.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách khôi phục lại thẻ cào điện thoại khi mất mã số

Cách lấy lại số seri từ mã thẻ và lấy lại mã thẻ cào bằng số seri cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ được hướng dẫn chi tiết

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Hướng dẫn tra cứu thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao

Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng ➤ Xem chi tiết ngay