Naptien24H

Sử dụng gói Dmax Vinaphone nhận ngay 5GB data tốc độ cao

Dmax Vinaphone là gói cước 3G chỉ với 70.000đ mỗi tháng bạn sẽ nhận ngay 5GB data truy cập tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Gói cước Dmax Vinaphone là gói cước EZ khuyến mãi không giới hạn dung lượng miễn phí chỉ dành cho thuê bao Ezcom.

Gói cước Dmax Vinaphone rất thích hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G để truy cập Internet với tốc độ cao và thường xuyên thông qua thiết bị hỗ trợ kết nối như USB 3G trên máy tính, Laptop hoặc khe cài Sim của Ipad, tablet... tại những khu vực chưa có điều kiện về mạng wifi, cáp quang,...

su-dung-goi-dmax-vinaphone-nhan-ngay-5gb-data-toc-do-cao.jpg
Đăng ký Dmax Vinaphone chỉ 70.000đ
 

Cách đăng ký Dmax Vinaphone như sau:

- Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dễ dàng ngắn gọn là ON DMAX gửi 6088.

- Sau khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận được một mã xác nhận từ hệ thống 1543. Để chắc chắn bạn muốn đăng ký Dmax Vinaphone cho thuê bao Ezcom thì hãy soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất.

Từ nay mỗi tháng bạn chỉ cần tốn 70.000đ để đăng ký gói Dmax Vinaphone sẽ nhận được ngay 5GB dung lượng thỏa sức truy cập Internet 24/24h mỗi ngày để cập nhật tin tức, chơi game online, lướt facebook, check mail,... Đặc biệt bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ thêm khoản cước phí nào nữa ngoài cước phí đã đăng ký gói Dmax Vinaphone bởi đây là gói cước 3G Vinaphone không tính cước phát sinh vượt gói sau khi đã sử dụng hết số dung lượng tốc độ cao 5GB data.

su-dung-goi-dmax-vinaphone-nhan-ngay-5gb-data-toc-do-cao(1).jpg

Tham khảo thêm thông tin về gói cước Dmax Vinaphone dưới đây:

- Cước phí gói : 70.000đ/lần đăng ký.

- Dung lượng tốc độ cao nhận được: 5GB.

- Hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ đăng ký thành công.

- Cước phí phát sinh khi vượt mức: Miễn phí.

Lưu ý:

- Khi đăng ký Dmax Vinaphone bạn phải có ít nhất 70.000đ trong tài khoản chính để tiến hành nhắn tin đăng ký. Bạn không có đủ tiền trong tài khoản chính bạn có thể nạp tiền vinaphone ngay để có thể nhắn tin đăng ký và sử dụng Dmax Vinaphone.

- Đặc biệt bạn có thể nạp tiền, mua thẻ online trực tiếp trên hệ thống NapTien24h hoàn toàn không mất cước phí tại:

                                    nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg
- Dmax Vinaphone mặc dù là gói cước EZ khuyến mãi không phát sinh cước phí nhưng để không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập cao trong suốt quá trình sử dụng 30 ngày thì bạn nên biết cách quản lý số dung lượng được ưu đãi hợp lý bằng cách soạn tin  DATA gửi 888.

- Sau một thời gian đăng ký Dmax Vinaphone để sử dụng nếu cảm thấy nhu cầu truy cập 3G Vinaphone của bạn không còn nhiều và thường xuyên nữa và muốn tìm đổi sang đăng ký gói cước Vinaphone khác để giảm bớt chi phí thì có thể hủy gói bằng cách nhắn tin HUY DMAX gửi 888.

Chúc các thuê bao Vinaphone có những giây phút trải nghiệm thật thú vị với gói Dmax Vinaphone!

Tags: 3G Vinaphone
Có thể bạn quan tâm

Cách nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10

Chương trình khuyến mãi nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi "30 triệu GB data cho mọi người".

Đăng ký gói cước X50 Viettel 50.000đ nhận ngay 102GB data

Các tỉnh được đăng ký gói cước X50 Viettel hiện có rất nhiều. Tuy nhiên do không thường xuyên cập nhật danh sách mới của chương trình khuyến mãi X50 nhiều khách hàng Viettel đã bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu 102GB với giá chỉ 50.000đ/tháng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ các tỉnh/thành phố nằm trong danh sách ưu đãi của X50. Cùng theo dõi nhé!