Naptien24H

Sử dụng gói Dmax Vinaphone nhận ngay 5GB data tốc độ cao

Dmax Vinaphone là gói cước 3G chỉ với 70.000đ mỗi tháng bạn sẽ nhận ngay 5GB data truy cập tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Gói cước Dmax Vinaphone là gói cước EZ khuyến mãi không giới hạn dung lượng miễn phí chỉ dành cho thuê bao Ezcom.

Gói cước Dmax Vinaphone rất thích hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G để truy cập Internet với tốc độ cao và thường xuyên thông qua thiết bị hỗ trợ kết nối như USB 3G trên máy tính, Laptop hoặc khe cài Sim của Ipad, tablet... tại những khu vực chưa có điều kiện về mạng wifi, cáp quang,...

su-dung-goi-dmax-vinaphone-nhan-ngay-5gb-data-toc-do-cao.jpg
Đăng ký Dmax Vinaphone chỉ 70.000đ
 

Cách đăng ký Dmax Vinaphone như sau:

- Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dễ dàng ngắn gọn là ON DMAX gửi 6088.

- Sau khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận được một mã xác nhận từ hệ thống 1543. Để chắc chắn bạn muốn đăng ký Dmax Vinaphone cho thuê bao Ezcom thì hãy soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất.

Từ nay mỗi tháng bạn chỉ cần tốn 70.000đ để đăng ký gói Dmax Vinaphone sẽ nhận được ngay 5GB dung lượng thỏa sức truy cập Internet 24/24h mỗi ngày để cập nhật tin tức, chơi game online, lướt facebook, check mail,... Đặc biệt bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ thêm khoản cước phí nào nữa ngoài cước phí đã đăng ký gói Dmax Vinaphone bởi đây là gói cước 3G Vinaphone không tính cước phát sinh vượt gói sau khi đã sử dụng hết số dung lượng tốc độ cao 5GB data.

su-dung-goi-dmax-vinaphone-nhan-ngay-5gb-data-toc-do-cao(1).jpg

Tham khảo thêm thông tin về gói cước Dmax Vinaphone dưới đây:

- Cước phí gói : 70.000đ/lần đăng ký.

- Dung lượng tốc độ cao nhận được: 5GB.

- Hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ đăng ký thành công.

- Cước phí phát sinh khi vượt mức: Miễn phí.

Lưu ý:

- Khi đăng ký Dmax Vinaphone bạn phải có ít nhất 70.000đ trong tài khoản chính để tiến hành nhắn tin đăng ký. Bạn không có đủ tiền trong tài khoản chính bạn có thể nạp tiền vinaphone ngay để có thể nhắn tin đăng ký và sử dụng Dmax Vinaphone.

- Đặc biệt bạn có thể nạp tiền, mua thẻ online trực tiếp trên hệ thống NapTien24h hoàn toàn không mất cước phí tại:

                                    nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg
- Dmax Vinaphone mặc dù là gói cước EZ khuyến mãi không phát sinh cước phí nhưng để không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập cao trong suốt quá trình sử dụng 30 ngày thì bạn nên biết cách quản lý số dung lượng được ưu đãi hợp lý bằng cách soạn tin  DATA gửi 888.

- Sau một thời gian đăng ký Dmax Vinaphone để sử dụng nếu cảm thấy nhu cầu truy cập 3G Vinaphone của bạn không còn nhiều và thường xuyên nữa và muốn tìm đổi sang đăng ký gói cước Vinaphone khác để giảm bớt chi phí thì có thể hủy gói bằng cách nhắn tin HUY DMAX gửi 888.

Chúc các thuê bao Vinaphone có những giây phút trải nghiệm thật thú vị với gói Dmax Vinaphone!

Tags: 3G Vinaphone
Có thể bạn quan tâm

[TIN SOCK] Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018

Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018 - Đây là thông báo chính thức của Bộ TT&TT (Thông tin – Truyền thông) Việt Nam trong Thông tư số 47 vừa qua. Xem chi tiết ngay về quy định đáng buồn cho người dùng di động này!

Sở hữu Thánh SIM Vietnamobile dùng 3G miễn phí "TRỌN ĐỜI"

Thánh SIM Vietnamobile đã trở thành "hiện tượng" trên thị trường Viễn thông toàn quốc trong đầu năm 2018. Bởi vừa ra đời bộ Thánh SIM Vietnamobile đã gây chấn động với những ưu đãi vượt trội cho phép người dùng truy cập mạng 3G không cần lo nghĩ về dung lượng...

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ 4G cùng gói cước HD120 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước HD120 Mobifone sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ 4G trọn vẹn nhất, với nhiều ưu điểm về giá cước – ưu đãi data – tốc độ truy cập internet thì HD120 của Mobifone sẽ là gói 4G không thể bỏ qua!