Naptien24H

Spirit Guardian - Game thẻ bài 3G mới ra mắt tại Việt Nam

Hôm qua, nhà phát hành game nỗi tiếng GTAcade đã chính thức phát hành gMO mới nhất của hãng có tên Spirit Guardian. Sau những thành công  nhất định đã đạt được từ đàn anh League of Angels: Fire Raiders thì GTArcade đã tiếp tục thực hiện tham vọng là có thể chinh phục cộng đồng game thủ trên toàn thế giới với siêu phẩm game bài 3G mới này.

Xem thêm tiện ích: Nạp thẻ game online

Spirit Guardian - Game thẻ bài 3G mới ra mắt tại Việt Nam

Bắt đầu tham gia game Spirit Guardian bạn sẽ choáng ngợp bởi thiết kế của nhân vật trong game. Đây cũng chính là sự kết hợp độc đáo nhất giữa 2 thể loại game là bài và nhập vai. Cũng chính vì lý do đó, Spirit Guardian cũng sẵn sàng làm hài lòng các game thủ với bối cảnh đầy màu sắc, phong cách hình ảnh cũng được thực hiện một cách cường độ hóa.

Một thế giới vượt ngoài sức tưởng tượng

Khi tham gia vào Game Spirit Guardian, các game thủ sẽ được tham gia vào thế giới mới với sự góp mặt của các nhân vật yêu thích mà hầu hết bất kỳ người nào cũng sẽ rất yêu thích, các nhân vật này đến từ các nền văn khóa khác nhau trên toàn thế giới. Việc người dùng thu thập các vị anh hùng trong thần thoại và cả những nhân vật chính đến từ mọi nơi khác nhau trên thế giới.

Spirit Guardian - Game thẻ bài 3G mới ra mắt tại Việt Nam

Bạn đã từng có suy nghĩ làm như nào để Frankenstein và Thor sẽ cùng hợp sức lại để chống Vua Arthur và "Tề Thiên Đại Thánh" hay chưa? Spirit Guardian chính là câu trả lời, game sẻ đưa đẩy trí tưởng tượng của bạn bay cao, bay xa trong thế giới huyền ảo và đầy thú vị cùng với đó là đội quân chiến đấu được giành vị tí độc bá thiên hạ.

Một cốt truyện sâu sắc

Spirit Guardian được lấy bối cảnh chính nằm trong vùng đất thần bí Eclipse với sự kết hợp trên đã và đang đe dọa bởi sự bao quanh của bóng tối. Những hy vọng và hơi thở cuối cùng của vùng đất đẹp đang nằm trong tay bạn. Để có thể ngăn chặn triệt để thế lực Nightmare sắp nhấn chìm thế giới, các bạn game thủ cần phải cố gắng bằng mọi cách thu thuập sức mạnh ở khắp mọi nơi và giành chiến thắng.

Spirit Guardian - Game thẻ bài 3G mới ra mắt tại Việt Nam

Trong suốt cuộc hành trình, game thủ sẽ được thu thập các chiến binh với sức mạnh và thành lập một đội quân cùng đứng lên để chống lại cái ác. Tuy nhiên, điều này không hề dễ cho các bạn bởi Nightmare rất gian xảo và thông minh hơn hết cứ thứ kỳ mà bạn đang tưởng tượng. Liệu bạn có đủ thông minh để đẩy lùi Nightmare và đem lại ánh sáng cho nhân loại?
mua the game online
 
Nhìn chung, Spirit Guardian là có một lối chơi không có nhiều điều mới mẻ nhưng đổi lại đó là thiết kế hình ảnh và âm thanh dược phát triển trau chuốt tỉ mỉ đến khó tin. Nếu bạn là game yêu thích thể loại thẻ bài và nhập vai thì không nên bỏ qua tự game này. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho iOS.
Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời