Naptien24H

Game Siêu Thần Liên Minh đã có mặt trên Android và iOS

Đúng vào lúc 10h hôm nay, một siêu phẩm gMO có tên Siêu Thần Liên Minh đã "đổ bộ" lên hai nền tảng di động Android và iOS, game hứa hẹn sẽ là tựa gMO ăn kháchg giữa cuối năm 2015 này.

game-sieu-than-lien-minh-1(1).jpg

Siêu Thần Liên Minh có cốt truyện xoay quanh giữa cuộc chiến trường kỳ của các liên minh trên một lục địa có tên Veloran. Tham gia vào Siêu Thân Liên Minh, các game thủ sẽ có nhiệm vụ và cơ hội được phiêu lưu qua các vùng đất đẹp như Zuan, Noxus, Demacia... để chinh phục các vị tướng nổi tiếng. Tất cả các vị tướng lớn cho đến bé đều được lồng tiếng với các đối thoại mang phong cách rất... "dị" nhưng lại đáng yêu và rất chuẩn.

game-sieu-than-lien-minh-2(1).jpg

Đồ họa trong game được các game thủ đánh giá đẹp mắt bởi sự chau chuốt khá kỹ càng trên từng khung cảnh trong game cũng được chuyển động hóa, nghĩa là không có cảnh tĩnh tạo cho người chơi sự sinh động mà ít có tựa gMO cùng thể loại nào có được. Các tướng trong Siêu Thần Liên Minh được thiế kế theo phong cách Q-Style khá dễ thương nhưng vẫn tạo được cảm giác quen thuộc và có những nét đặc giống các tướng gốc trong LOL Mobile.

game-sieu-than-lien-minh-3(1).jpg

Siêu Thần Liên Minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại chiến thuật trận hình, thủ thành và điểu khiển chủ động vị trí tướng theo thời gian thực. Đây được xem là sự kết hợp cực kỳ khó, đặc biệt là trên màn hình cảm ứng, với sự kết hợp này nó yêu cầu người chơi phải đảm bảo được sự linh hoạt, tính toán thời điểm tốt và chủ động trong các thao tác trong game. Siêu Thần Liên Minh đã được giải quyết khá gọn bằng việc tận dụng triệt để được sức mạnh của phần cứng, đảm bảo được khả năng phản ứng của màn hình cảm ứng, chia khu vực hiển thị một cách khoa học.

game-sieu-than-lien-minh-4(1).jpg

Thời gian ra mắt, siêu phẩm Siêu Thần Liên Minh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại như đua top nhận skin tối thượng, khuyến mãi nộp thẻ, tích lũy tiêu phí nhận thưởn cùng với đó là tặng tướng 3 sao qua các event trên forum và fanpage.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời