Naptien24H

Quả Bóng Vàng sẽ chính thức ra mắt game việt vào ngày 8/8

Sau một thời gian dài chờ đợi, Quả Bóng Vàng - một tựa gMO thể loại đá bóng với đồ họa 3D đẹp mắt, đem lại cho người chơi những trải nghiệm đá bóng "như thật" trên smartphone Android và iOS, ấn định ngày 8/8 sẽ ra mắt chính thức tại Việt Nam. Đây chắc chắn là tin từng cho những bạn game thủ yêu thích thể loại game bóng đá này.

game-qua-bong-vag-cho-andrid-ios-1.jpg

Trong giai đoạn mà thị trường game còn đang vắng bóng các game thuộc thể loại bóng đá thật với đồ họa 3D thì Quả Bóng Vàng lại đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của game thủ và mặt khác game còn bắt cuộc người chơi cần phải suy nghĩ bởi cách sắp xếp đội hình trong game và giải quyết các trận đấu bằng chiếc ghế huấn luyện viên của game thủ.

game-qua-bong-vag-cho-andrid-ios-2.jpg

Game Quả Bóng Vàng sở hữu đồ họa đẹp, cùng với kho nhân vật đồ sộ với con số lên đến hàng ngàn. Game Quả Bóng Vàng xứng đáng là một tựa gMO bóng đá xuất sắc nhất trên điện thoại với gameplay hấp dẫn, đưa người chơi đến những giải đấu hàng đầu các châu lục trên thế giới, thỏa mãn được giấc mơ chinh phục thế giới bóng đá trên điện thoại di động. 

game-qua-bong-vag-cho-andrid-ios-3.jpg

Người chơi sẽ được tự do bố trị đội hình của chính bạn, quyền thao tác trong việc chuyển nhượng và mua bán cầu thủ. Sau khi bạn đã phân tích được điểm mạnh và điểm yếu từ đổi thủ, người chơi sẽ phải thiết lập lại đội hình của mình nhằm mục đích khai thác tối đa sức mạnh để chiến thắng đối thủ.

Xem thêm tiện ích: Mua thẻ game trực tuyến

Ngoài ra, trong game Quả Bóng Vàng còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn cho người chơi như cup tinh anh, đấu liên serverr, tham gia đấu trường.. có nhiều điểm mạnh mà Quả Bóng Vàng đang nắm giữ và chờ đội các game thủ khám phá .

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời