Naptien24H

Quả Bóng Vàng sẽ chính thức ra mắt game việt vào ngày 8/8

Sau một thời gian dài chờ đợi, Quả Bóng Vàng - một tựa gMO thể loại đá bóng với đồ họa 3D đẹp mắt, đem lại cho người chơi những trải nghiệm đá bóng "như thật" trên smartphone Android và iOS, ấn định ngày 8/8 sẽ ra mắt chính thức tại Việt Nam. Đây chắc chắn là tin từng cho những bạn game thủ yêu thích thể loại game bóng đá này.

game-qua-bong-vag-cho-andrid-ios-1.jpg

Trong giai đoạn mà thị trường game còn đang vắng bóng các game thuộc thể loại bóng đá thật với đồ họa 3D thì Quả Bóng Vàng lại đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của game thủ và mặt khác game còn bắt cuộc người chơi cần phải suy nghĩ bởi cách sắp xếp đội hình trong game và giải quyết các trận đấu bằng chiếc ghế huấn luyện viên của game thủ.

game-qua-bong-vag-cho-andrid-ios-2.jpg

Game Quả Bóng Vàng sở hữu đồ họa đẹp, cùng với kho nhân vật đồ sộ với con số lên đến hàng ngàn. Game Quả Bóng Vàng xứng đáng là một tựa gMO bóng đá xuất sắc nhất trên điện thoại với gameplay hấp dẫn, đưa người chơi đến những giải đấu hàng đầu các châu lục trên thế giới, thỏa mãn được giấc mơ chinh phục thế giới bóng đá trên điện thoại di động. 

game-qua-bong-vag-cho-andrid-ios-3.jpg

Người chơi sẽ được tự do bố trị đội hình của chính bạn, quyền thao tác trong việc chuyển nhượng và mua bán cầu thủ. Sau khi bạn đã phân tích được điểm mạnh và điểm yếu từ đổi thủ, người chơi sẽ phải thiết lập lại đội hình của mình nhằm mục đích khai thác tối đa sức mạnh để chiến thắng đối thủ.

Xem thêm tiện ích: Mua thẻ game trực tuyến

Ngoài ra, trong game Quả Bóng Vàng còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn cho người chơi như cup tinh anh, đấu liên serverr, tham gia đấu trường.. có nhiều điểm mạnh mà Quả Bóng Vàng đang nắm giữ và chờ đội các game thủ khám phá .

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm game Siêu Thần Liên Minh mới ra mắt tại Việt Nam

Một tựa gMO có tên Siêu Thần Liên Minh đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường game nước ngoài đã chính thức ra mắt cộng đồng Game Việt Nam...

Angry Birds 2 đã chính thức có mặt trên Android và iOS

Hôm qua, Rovio đã chính thức phát hành phiên bản thứ 2 của tựa game Chú chim nỗi giận (Angry Birds 2) dành cho Android và iOS với rất nhiều tính năng mới..

Đánh giá Phong Thần Tây Du trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Hôm qua, tựa gMO Phong Thần Tây Du đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam, cuộc hành trình của thầy trò Đường Tăng cũng đã chính thức được bắt đầu.