Naptien24H

Những mẹo hay cần biết khi nạp thẻ điện thoại Mobifone

Nếu bạn đang rơi vào một trong số các trường hợp như: Nạp thẻ không thành công, bị khóa quyền nạp thẻ do nạp thẻ sai nhiều lần, tài khoản chưa được cộng tiền khi nạp thẻ…. thì đừng bỏ quan bài viết "Những mẹo hay cần biết khi nạp thẻ điện thoại Mobifone" do naptien24h chia sẻ dưới đây nhé!

Thay vì phải mất cước phí 200đ/phút gọi đến đầu số tổng đài 9090 của Mobifone để nhờ sự trợ giúp của điện thoại viên, mỗi khi gặp vấn đề về nạp thẻ điện thoại thì bạn chỉ cần dành ra chút ít quỹ thời gian cá nhân trong ngày tham khảo một số mẹo hay được naptien24h.vn tổng hợp chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Mẹo hay khi nạp thẻ Mobifone

Mẹo mở quyền nạp thẻ Mobifone do bị khóa

  • Trong trường hợp bị hệ thống khóa quyền nạp thẻ khi nạp thẻ điện thoại Mobifone qua hình thức *100* mã thẻ#OK sai mã thẻ quá 5 lần bạn có thể mở quyền nạp thẻ theo 2 cách sau:

+ Chủ động bấm trên bàn phím *901*4*8*11#.

+ Soạn tin nhắn QUYENNAPTHE Mã số thẻ gửi 901. Lưu ý: mã số thẻ là mã số thẻ mới của khách hàng, không phải mã thẻ đã bị nhập sai 5 lần.

Mẹo tra cứu thẻ nạp điện thoại Mobifone đã được sử dụng hay chưa

  • Trước khi thực hiện nạp thẻ để tránh rơi vào trường hợp bị hệ thống khóa quyền nạp thẻ bạn có thể kiểm tra thẻ nạp mình đang sở hữu đã được sử dụng hay chưa bằng 2 cách dưới đây:

+ Chủ động bấm trên bàn phím *901*1# và làm theo hướng dẫn.

+ Soạn tin nhắn THENAP Mã số thẻ gửi 901.

Mẹo kiểm tra giao dịch nạp thẻ đã thành công hay chưa

  • Nếu sau khi nạp thẻ mà bạn vẫn chưa nhận được tin nhắn của hệ thống báo về tài khoản thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

​+ Soạn tin nhắn MATHE Mã số thẻ gửi 901.

Mẹo kiểm tra số tiền khuyến mãi đã được cộng hay chưa

  • Khi tham gia nạp thẻ điện thoại Mbifone trong ngày có khuyến mãi 50% mà vẫn chưa nhận được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi thì bạn có thể thao tác theo 2 cách sau:

+ Thao tác trên bàn phím *901*2# và làm theo hướng dẫn.

+ Soạn tin nhắn theo cú pháp KM Mã số thẻ gửi 901

Ngoài ra những mẹo trên thì vẫn còn một giải pháp tuyệt vời dành cho những ai đang sở hữu thuê bao di động trả trước có nhu cầu bổ sung năng lượng cho "dế yêu" đó chính là tham gia nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Sau khi đọc xong bài viết "Những mẹo hay cần biết khi nạp thẻ điện thoại Mobifone" chắc chắc chưa đến 10 giây là bạn đã có thể giải giấy nhanh gọn vấn đề mà mình đang gặp phải và tiếp tục thực hiện giao dịch nạp thẻ của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tài khoản khuyến mãi Mobifone: Có bao nhiêu loại và cách sử dụng?

Tài khoản khuyến mãi 1, 2, 3 Mobifone là gì ✓ Cách kiểm tra và sử dụng các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone như thế nào ➤ Chi tiết tại đây

3 Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone

Nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone có thể được thực hiện một cách dễ dàng và miễn phí bằng 3 cách rất đơn giản sau đây, tham khảo chi tiết ngay

Viettel ra mắt tổng đài 197 - Cập nhật thông tin khuyến mãi 24/7

Tổng đài 197 Viettel ra mắt 25/12/2015 hỗ trợ kiểm tra các khuyến mãi đang diễn ra ✓ Giúp các thuê bao trả trước và cố định không qua ưu đãi