Naptien24H

Nhận ngay 500 SMS khi đăng ký gói S10 Viettel

Cơ hội có thể nhắn tin trò chuyện thả ga chỉ với 10.000đ khi tham gia đăng ký gói cước S10 Viettel. Sử dụng gói cước ưu đãi đặc biệt này của Viettel bạn sẽ được nhận ngay 500 tin nhắn miễn phí sử dụng trong thời gian 30 ngày với giá cước siêu hấp dẫn chỉ 10.000đ. 

Ngoài những gói cước ưu đãi 3G Viettel như MISV65, MI90 , nhà mạng Viettel triển khai gói cước nhắn tin khuyến mãi S10 với cước phí chỉ 10.000đ bạn sẽ có cơ hội trò chuyện nhắn tin thỏa thích với 500 tin nhắn sử dụng trong 30 ngày. Với ưu đãi khủng giá cước lại phải chăng, gói S10 Viettel sẽ là lựa chọn tuyệt vời đối với những khách hàng có sở thích nhắn tin trò chuyện cùng người thân, bạn bè. Cùng NapTien24h tham khảo thêm thông tin về gói cước S10 Viettel nhé.

nhan-ngay-500-sms-khi-dang-ky-goi-s10-viettel.jpg

Đăng ký S10 Viettel nhận ngay 500SMS miễn phí:

Đối tượng sử dụng:

  • Các thuê bao di động Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.
  • Để biết bạn có thuộc đối tượng được tham gia sử dụng S10 Viettel hay không bạn hãy soạn tin KM gửi 266.

Cách đăng ký S10 Viettel để có thể trải nghiệm được các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng:

  • Bạn chỉ cần soạn tin S10 gửi 170 là có thể nhắn tin trò chuyện thả ga cùng người thân, bạn bè.

Cước phí gói: 10.000đ/ lần đăng ký.

  • Để có thể duy trì sử dụng gói cước S10 Viettel bạn nên nạp tiền điện thoại để những tin nhắn trò chuyện không bị ngắt quãng nhé. Tham gia mua thẻ, nạp tiền online ngay trên hệ thống NapTien24h hoàn toàn miễn cước phí tại:

nap tien viettel

Những tiện ích thiết thực mà S10 Viettel mang lại:

  • Bạn sẽ nhận được 500 tin nhắn nội mạng sử dụng thỏa thích trong thời hạn 30 ngày. Đây là một trong những gói cước ưu đãi tin nhắn khủng và có thời lượng sử dụng dài nhất của Viettel.

Hãy thường xuyên truy cập trang NapTien24h để luôn nhận được những thông tin ưu đãi, khuyến mãi của Viettel nhé. Chúc bạn sử dụng hiệu quả khi đăng ký gói S10 Viettel.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel