Naptien24H

Ngày 20/01, Mobifone tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao Fast Connect

Sau một thời gian dài để người dùng sở hữu USB 3G chờ đợi Mobifone tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao Fast Connect ngày 20/1. Khách hàng tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi duy nhất này sẽ được cộng thêm số dung lượng data bằng 50% giá trị mệnh giá thẻ cào khi nạp vào tài khoản.

Khuyến mãi Mobifone chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày chính vì thế những thuê bao Fast Connect đang rơi vào tình trạng hết "sạch" data 3G trong tài khoản hãy nhanh tay tham gia nạp thẻ ngay nhé! Nếu bạn không có nhiều thời gian để ra các đại lý Sim Card để mua thẻ cào bằng giấy thì có thể tham gia nạp thẻ điện thoại online thông qua thẻ ATM có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Nạp tiền điện thoại online

Chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp

  • Thời gian triển khai:

+ Duy nhất trong ngày 20/01/2016.

+ Khug giờ nạp thẻ từ 0h00' đến 23h59'.

  •  Phạm vi triển khai CTKM: Toàn quốc.
  •  Đối tượng tham gia CTKM: 

+ Tất cả thuê bao  Fast Connect đang hoạt động.

+ Hoặc đang rơi vào tình trạng 1 khóa 1 chiều, 2 chiều, đang trong thời gian giữ số.

Khuyến mãi Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia nạp thẻ Mobifone trong ngày 20/01

+ Cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

+ Số data tốc độ cao được dung nạp vào tài khoản DATA1.

+ Không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày.

+ Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ thành công các bạn sẽ lại được tha hồ truy cập Internet trên máy tính bảng hoặc laptop với tốc độ tối ưu mà không cần phải thực hiện đăng ký 3G Mobifone. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone áp dụng cho thuê bao Fast Connect bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9090 để được điện thoại viên hỗ trợ nhé!

Hãy tậm dụng ngay cơ hội để nhận ưu đãi từ chương trình Mobifone tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao Fast Connect để gia tăng tài khoản data lên nhé! Chúc các bạn nạp thẻ thành công.

Có thể bạn quan tâm

Khuyến mãi trả sau MobiFone ngày 25/4: Tặng thêm 50% khi thanh toán cước

Khuyến mãi trả sau MobiFone ngày 25/4/2018 được triển khai trên toàn quốc. Tất cả thuê bao di động trả sau khi thanh toán cước đều nhận thêm 50% giá trị.

MobiFone khuyến mãi 20% ngày 18/4/2018 trên TOÀN QUỐC

Khuyến mãi MobiFone ngày 18/4/2018 triển khai trên toàn quốc với ưu đãi tặng 20% giá trị khi nạp thẻ. Tất cả thuê bao di động trả trước đều được tham gia khuyến mãi.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 4/4/2018

Khuyến mãi Mobifone ngày 4/4/2018 được áp dụng triển khai trên toàn quốc. Tất cả thuê bao di động trả trước đều được tặng thêm 20% giá trị khi tham gia nạp thẻ.